Túi đưa đồ sau ghế xế hộp hiện tại phân phối bởi shop auto chúng tôi có 3 màu: đen, nâu và kem. Màu sắc không quyết định giá bán nó chỉ quyết định sự thẩm mỹ nên khách chỉ cần quan tâm mình thích gì.

Túi đem đồ sau ghế cho phép tháo ra lắp vào khá dễ dàng, nên khi không cần dùng bạn có thể tự tháo ra cất đi.

Túi đựng đồ lưng ghế ô tô là loại hàng được những hãng phụ kiện đồ chơi xe hơi xuất xưởng với mục đích để người sở hữu xe có thêm vị trí để đồ đạc hay sử dụng. Bình thường nếu không sử dụng phụ kiện này các vật dụng sẽ được để lung tung trên ghế xe điều đó làm tốn diện tích của người ngồi trong xế hộp cũng như đánh mất đi yếu tố đẹp mắt của nội thất bên trong xe, việc mang dạng túi mang đồ sau ghế sẽ trợ giúp cho người sở hữu xe xử lý hết các vấn đề nêu trên.

Túi nhét đồ sau ghế xe hơi lựa chọn chất liệu chủ yếu là da giả công nghiệp, chất liệu này mang lại bề mặt mềm mịn, cảm giác sờ tay thoải mái. Chất liệu được xử lý cẩn thận chính vì thế khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đường chỉ may của sản phẩm khá cẩn thận, tạo sự chắc chắn + bền bỉ cho kiểu túi để đồ sau ghế.

Ngoài túi để đồ sau ghế người dùng có thể tìm hiểu thêm giá camera hành trình mẫu đồ chơi này hữu ích vô cùng. Khi cân nhắc chọn lựa túi đựng đồ sau ghế chẳng có lý do gì ngăn cản việc khách hàng chẳng tiện xem xét dùng Cam hành trình luôn. Camera hành trình sẽ giúp người dùng ghi lại mọi cung đường đã đi qua, xử lý nhanh chóng trong trường hợp xảy ra va chạm.

Túi mang đồ sau ghế xe hơi là mẫu đồ chơi ô tô càng ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn, tính tiện lợi mà sản phẩm đưa lại cho người sở hữu là điều mà chúng ta hoàn toàn không thể bác bỏ. Giá tiền sản phẩm hợp lý do nó chỉ bé hơn 500K.

Túi để đồ sau ghế xe hơi được thiết kế 7 ngăn trong đấy có hai ngăn lớn hơn ở phía dưới cùng để các vật dụng có kích thước lớn như sách, báo, tạp chí. Với ba ngăn nhỏ ở giữa đằng trên người dùng có thể chọn lựa ngăn to nhất để đặt hộp khăn giấy hai ngăn còn lại cực thích hợp cho việc chứa vật dụng là ô. Ngoài tất cả ngăn ở trên người sử dụng còn lại 2 ngăn kích thước vừa phải hai bên, thông thường hai ngăn này là vị trí lý tưởng cho những chai, lon nước. Phía dưới 2 ngăn này là 2 móc treo nhỏ để treo chìa khóa và loại vật dụng kiểu tương tự.

Minh họa đồ chơi túi để đồ sau ghế xế hộp cho khách hàng tham khảo: