toyota vũng tàu vào hôm thứ năm, Hãng xe chính thức ra đời chiếc xe mới của SW4. Chiếc SUV tiếp cận thị trường vào một vài tháng tới, sau khi chiếc xe tải nhỏ Hilux nâng cao phân đoạn khách hàng trên, từ R $ 205,000 trong xe xăng, đạt R $ 225,000 trên các động cơ diesel.Theo Toyota tại Brazil, sản phẩm SW4 sẽ có một nhiệm vụ mới ở Brazil. hãng xe muốn tăng sự hiện diện của chiếc SUV tại các đô thị trung tâm , khiến xe phải mất đi một mục đích thể thao đa dụng của nó để cởi chiếc pickup Hilux. Và công ty xe đã đặt cược để đạt đến cấp độ mới của sự tinh tế và trang thiết bị của SW4 để đáp ứng mục tiêu của khách hàng.toyota nam sài gòn từ những hình ảnh trên, có thể cảm nhận rằng mô hình này có một sự phát triển thực sự trong sự cải tiến của vẻ ngoài của mình. Các SW4 mới đã rủ bỏ bộ mặt mạnh mẽ để hướng đến một cách tiếp cận hiện đại và thanh lịch hơn, được chú ý bởi hình dạng nhọn và cong của đèn pha, bây giờ gồm hai đèn LED. Những hình bóng cũng khác nhau, chất lỏng hơn, lạm dụng nếp gấp trong đường dây của vai và ngưỡng cửa, đi kèm với đột quỵ của mui xe ở trần xe để mô tả tính cách của phiên bản mới. Đằng sau, điểm nổi bật là các loại đèn LED kết nối bởi một thanh crôm.

Bên trong, các bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn và được kết nối với màn hình cảm ứng mới trung tâm truyền thông 7 '' và điều khiển điều hòa không khí trung bởi hai thanh bọc da. Các bảng điều khiển trông thanh lịch hơn trong giai điệu màu xanh, với một máy tính trên xe và màn hình màu TFT hoàn chỉnh hơn giữa kim đồng hồ.

Mặc dù tổng các phép đo nội bộ của SW4 mới là nhỏ hơn so với trước đó, nhưng những người cư ngụ có thiết kế rộng rãi, thoải mái chưa từng có với các cửa hàng không chuyên dụng phía sau với kiểm soát cường độ của dòng khí.

Có thể bạn quan tâm: