Xe Jaguar F Pace 2017 Động vật đóng vai trò lớn trong nền văn hóa Trung Quốc," Horbury nói thêm. "Bạn phải là năm của Ram, khỉ, và Năm Dậu là tiếp theo. Nếu bạn nhìn vào một con rắn hay một con chim, mắt và miệng là hoàn toàn khác nhau vị trí so với một con người. Vì vậy, trong khi chúng tôi (trong Tây) luôn tìm kiếm một nhân vật của con người trong một chiếc xe hơi, đó không phải là những gì họ đang làm gì ở đây. "Tuy nhiên, nó không chỉ là thẩm mỹ mà có thể chuyển đổi thiết kế Trung Quốc thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Nhà thiết kế phương Tây ngạc nhiên trước tốc độ mà điều được thực hiện ở Trung Quốc.

"Chúng tôi gọi nó là đất của phép lạ", James Hope, một người Canada là người giám đốc điều hành của công ty thiết kế tại Chery, và những người đã từng làm việc tại Ford, DaimlerChrysler nói , JCI, và GM châu Âu. Ông đưa ra một ví dụ về việc làm thế nào nhanh ng được thực hiện ở Trung Quốc. "Chúng tôi đã có một chiếc xe show để làm. Chúng tôi chọn các ký họa trong tháng và chúng tôi phải cung cấp xe hơi năm ngày trước khi triển lãm ôtô Bắc Kinh (vào cuối tháng Tư) cho một hội nghị thương hiệu. Và chúng tôi đã làm điều đó."

Xe đó, FV2030 khái niệm, đặc trưng cửa gull cánh và một nội thất tái cấu hình với một tay lái biến mất và bàn đạp, cũng như là nơi đó sẽ tự động mở rộng ra cho đi du lịch ở chế độ tự trị. Nói cách khác, nó không chỉ là một mockup sợi thủy tinh. Đó là một khái niệm đầy đủ chức năng mà đi từ bản phác thảo cho phần cứng trên sàn trình diễn trong một ít hơn ba tháng. Đó là nhanh ng!

Một điều chắc chắn. Chúng tôi sẽ không nhìn thấy thiết kế retro ra khỏi Trung Quốc.

"Người Trung Quốc rất nhiều tập trung vào việc di chuyển trong tương lai," Ken Parkinson, một người Mỹ là người phó chủ tịch thiết kế của GM Thượng Hải giải thích. "Trong những người phương Tây sẽ trả tiền bảo hiểm cho một chiếc xe cũ hoặc một ngôi nhà cũ. Đó không phải là trường hợp ở đây. Nó thậm chí không nhập tâm của họ.

"Họ muốn sự mới nhất, họ muốn nhất, họ muốn lớn nhất." - Ken Parkinson

Một số trong đó xuất phát từ niềm tự hào trong đất nước của họ và làm thế nào đến nay họ đã đến trong một thời gian ngắn như vậy. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017