Toyota bình dương dòng xe thứ hai của BMW 1 Series đã đổi mới theo dây chuyền của Đức, trong đó, không gian nội thất- một trong những điểm yếu của phiên bản, đã lớn hơn. Đèn pha chiếu sáng cũng nhìn xa hơn.Bởi vì điều này, BMW 1 Series là phiên bản xe mà những người đam mê và giàu có sử dụng để ứng biến một restyling nhà, thích nghi cản xe, đèn pha và các bộ phận khác của sản phẩm coupe Series 2 trong nở, mà kết quả trong một mô hình hài hòa hơn.

Toyota biên hòa Điều này, có lẽ, là khởi điểm cho việc nâng cấp của 1 Series, mà chi phí dao động giữa R $ 157.950 (20i Sport) và R $ 195.950 (25i). Hiện nó đang cập nhật dòng xe lắp ráp tại Araquari (SC), động cơ. 2.0 Turbo bốn xi-lanh , 184 mã lực gửi đến các bánh xe phía sau và hộp số tự động tám bánh răng.Toyota biên hòa bình dương danh mục thiết bị đã có một vài thay đổi, đặc biệt là các đèn LED của dòng xe trung gian 20i Sport GP, R $ 165,950. Ngoài đèn, còn thêm gói trình duyệt, điều hòa không khí hai vùng, ghế da. Con bướm trên tay lái và cảm biến ngược lại.

Nhiệm vụ động của Series 1 không bao giờ là một vấn đề của nó,trong phiên bản mới, động cơ 2.0 tăng áp có phản ứng nhanh chóng và cung cấp 184 mã lực và 27.5 lb.-ft. tuyến tính cho phép quay cao nhất.

Những người đi sau có dễ chịu hơn trong 1 Series đầu tiên, nhưng phiên bản không thích hợp với một người cư ngụ thứ năm trong một cuộc hành trình rất dài, như đường hầm trung tâm cao và trần xe thấp. Các khuyết điểm khác vẫn chưa được cải thiện đó là màn hình giải trí cố định trên bảng điều khiển và hệ thống start-stop chỉ hoạt động khi có ít nhất 30% xăng dầu trong bể.