Nội thất xe Honda CR-V phiên bản mới rộng rãi, tiện nghi với chất lượng vượt trội cùng với các trang thiết bị hiện đại. Mẫu xe Civic mới được làm mới với họa tiết ghế da cùng với các nút bấm và hốc gió viền mạ crom. Khoang xe cũng được thiết kế theo phong cách thực dụng với các khoảng cách không gian được tận dụng tối đa cùng các chi tiết nhỏ hoàn thiện hướng đến sự thoải mái cho người sử dụng.
Điểm khác biệt trong thiết kế, trang bị giữa phai phiên bản Honda CRV 2016 là phiên bản 2.4 AT được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch và cửa sổ trời mang đến sự sang trọng và cao cấp hơn.
Không gian sang trọng, chất lượng vượt trội:
– Họa tiết mới cho ghế da
– Các nút bấm và hốc gió được bổ sung viền mạ Crôm
Ngoài ra chiếc vô lăng xe được thiết kế 3 chấu thể thao tạo điểm nhấn với viền mạ bạc hình chữ V. Trên vô lăng thì được tích hợp đầy đủ điều khiển hệ thống giải trí và điện thoại rảnh tay giúp người lái xe dễ dàng thao thác, lái xe an toàn hơn.
– Kết nối HDMI chiếu file video giúp tăng tùy chọn giải trí cho người sử dụng
– Hệ thống định vị và dẫn đường Sygic (dành cho iPhone 5 trở lên và kết nối HDMI, Bluetooth).Đây hệ thống dẫn đường tại Việt Nam được Honda và Sygic hợp tác cùng phát triển giúp người lái dễ dàng tìm được tuyến đường thích hợp cho hành trình của mình. Các chức năng đặc biệt của Sygic bao gồm: hướng dẫn bằng giọng nói, xác định lộ trình qua nhiều điểm trung gian tùy thích, khả năng tìm kiếm đến từng số nhà, cảnh báo giao thông, bản đồ ngoại tuyến – cùng dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành trên cả nước & được cập nhật liên tục
– Camera lùi 3 góc quay có khả năng hiển thị 3 góc nhìn (bình thường, góc rộng và từ trên xuống) với những chỉ dẫn linh hoạt giúp lái xe vận hành an toàn tối ưu. Xem thêm giá bán xe hơi honda civic