ShopAuto phân phối túi đựng đồ sau ghế, tu dong chot cua oto cùng nhiều sản phẩm quan trọng khác tiện ích cho xe ô tô. Mua sản phẩm tại shop chúng tôi người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Chất liệu: phụ kiện túi đựng đồ sau ghế xe hơi làm ra bằng loại da tổng hợp đã qua xử lý cẩn thận có thể chống nước và bụi bẩn rất tốt, người sử dụng tuyệt đối có thể lau chùi vệ sinh bề mặt mẫu đồ chơi ô tô một cách dễ dàng bằng khăn ẩm.

Túi treo để đồ sau ghế ra đời cho xe hơi là sản phẩm cần thiết cho gia đình mọi người mỗi khi đi chơi du lịch. Túi để đồ sau ghế có thể chứa vô số đồ dùng hay sử dụng như điện thoại, pin sạc, chai lon nước cũng có thể thậm chí là khăn giấy lau miệng...

Hình thành không gian lưu trữ đồ đạc thoải mái và tiện nghi trong căn hộ di động của mọi người.

Túi đựng đồ sau ghế xế sang có 3 màu khác nhau: đen, kem và nâu cho người sử dụng lựa chọn. Mỗi màu sắc có điểm nổi trội riêng khác nhau. Tuy nhiên với màu nào mẫu đó sẽ đặc biệt phù hợp với nội thất ô tô được thiết kế màu đó.

Túi để đồ sau ghế ô tô là một trong những dạng phụ kiện ô tô mà dù là ai dùng xe con nên lựa chọn cho kiểu xe sang chảnh đang có trong tay. Mẫu đồ chơi này đem lại nhiều lợi ích cần thiết cho người sở hữu chúng. Nó có giá tiền phù hợp chẳng quá đắt chẳng quá rẻ, nếu người sử dụng là người đã có khả năng mua được ô tô thì tuyệt nhiên sẽ có khả năng rinh về được túi đựng đồ sau ghế cho xe hơi của bản thân, sản phẩm cần thiết không hề lãng phí tiền bạc của chúng ta.
Túi đựng đồ sau ghế xe hơi là kiểu đồ chơi ô tô được người sở hữu đánh giá là siêu tiện dụng, nhiều chức năng giúp người sử dụng có thêm nơi để đồ dùng cần thiết trên ô tô một cách gọn gàng và tiện dụng nhất. Với 1 không gian sạch sẽ sẽ tạo cảm giác vui vẻ cho người ngồi trong xe.

Kích thước: 40 x 56 cm đó là kích thước hoàn hảo nó được nhà sản xuất làm ra đúng chuẩn kích thước của ghế oto. Do đó mẫu đồ chơi này thực sự đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho người sở hữu xe, mang túi để đồ sau ghế oto chiếc xe của bạn vẫn rất gọn gàng và hút mắt.

Túi đựng đồ sau ghế ô tô được nhà sản xuất chia thành ngăn lớn + bé khác nhau, với từng ngăn đựng đồ của sản phẩm này phụ thuộc vào kích thước của ngăn đựng người dùng tự thiết kế để vật dụng nào cho phù hợp.

Mọi vị trí để đồ được bố trí khoa học và cân xứng, không cần mở mắt các bạn cũng có thể cầm được bình nước, dế yêu, giấy ăn, sách báo, hồ sơ, tablet...

Hình ảnh đồ chơi túi để đồ sau ghế oto: