Chất lượng với đời siêu xe Hyundai Grand i10 đỉnh.Hyundai NgocAn– Một chi nhánh hàng đầu của xe oto hyundai i10 thanh cong trung tâm Hyundai, tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp xe lớn nhất Hàn Quốc và đã đứng thứ hai Châu Á về lĩnh vực xe hơi với high quality và giá thành hợp lí. Ngoài ra còn là sự uy tín và tin dùng mà thương hiệu Hyundai đã xây dựng thành công trong lòng customer. Để đền đáp cho sự tin dùng của quý khách, thương hiệu Hyundai đã ngày ngày nâng cao và áp dụng những quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng để mang đến cho customer những thế hệ xế tao nhã .
Hôm nay company Hyundai NgocAn xin trân trọng thông báo đến khách hàng đời ô tô Hyundai Grand i10 đã có mặt ngay tại Việt Nam sau khi thu hút sự ủng hộ của triệu triệu người trên khắp thế giới từ khi giới thiệu phiên bản đầu tiên vào tháng 9 năm 2012 tại Ấn Độ. Một bậc xế hộp hội tụ được tất cả các yếu tố: high quality- Giá hợp lí- sang trọng - Mạnh mẽ- Thoáng mát đã được tung ra thị trường. Chỉ chưa tới 500 triệu đồng customer có thể sở hữu ngay chiếc Hyundai Grand xe oto hyundai i10 ngoc an i10 đặc biệt hữu ích này.

Những đặc điểm của phiên bản xe hơi Hyundai Grand i10 chinh phục được các bạn là gì?
- Thiết kế ngoại thất very thời trang và tinh tế.
- Phần nội thất đề cao tao nhã và tiện nghi với những chi tiết nhỏ gọn
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác êm gia tăng áp suất vận hành, tỉ số nén thấp, khối lượng cơ trọng nhẹ và nâng cao phun nhiên liệu mà hoàn toàn maitain performance hơn, năng suất hơn, NVH tối ưu hơn và lượng khí thải giảm thiểu hơn.
- Khởi động bằng nút nhấn very tiện lợi và thời trang
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe hơi Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với bạn.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Color very đa dạng và fashion .
 Độ an toàn extremely cùng hệ thống túi khí chú trọng nhạy luôn sẵn sàng xóa bỏ những nguy cơ đang rình rập quanh khách hàng kết hợp cùng cảm biến ở đuôi car sẽ đập tan những rủi ro quý khách không mong muốn.
Một tiện ích vượt trội của cuộc sống chỉ bằng một chiếc Hyundai Grand i10. Các bạn có thể học tập, giải trí, sinh hoạt ,… ngay trên chiếc Hyundai Grand i10 bởi lẽ những chuyên viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp Hyundai đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn với những thông số phù hợp có thể áp dụng cho nhiều người khi sử dụng car Hyundai Grand i10 và làm cho những chức năng của xe bán tải Hyundai Grand i10 trở nên chính xác và hoạt động tốt hơn.
Tiếp đến là những colour mà các bạn có thể lên kế hoạch lựa chọn cho chiếc Hyundao của riêng bạn. Company Hyundai đã rất tinh giá xe hyundai grand i10 cũ tế khảo sát và cho ra đời các màu cực kì fashion kết hợp cùng những đường nét very sắc xảo đến từng chi tiết sẽ làm cho chiếc Hyundai Grand i10 trờ nên nỏi bật nhất ở mọi góc nhìn hơn bao giờ hết.Chúng là những:

* White (PJW)
* Silver (RHM)
* Orange (R6A)
* Red (W5R)
* Gold (N9Y)
* Blue (S6U)Gác qua mọi lo toan và phiền muộn trong công việc hằng ngày mà hãy contact số điện thoại: 0933 010 391 hoặc 0902226858 hoặc đến trực tiếp doanh nghiệp Hyundai Thành Công để tận hưởng cảm giác trực tiếp khi trải nghiệm xế hộp Hynudai Grand i10 và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé.