Gia xe Jaguar F Pace 2017 Kimi Räikkönen ' s lần lượt trong các vấn đề xuống hạng anh sáu, trong khi một vấn đề khác pit stop gõ Daniel Ricciardo trở lại 's đến thứ bảy. Force India ghi thêm điểm đôi kết thúc với Nico Hülkenberg trong tám và Sergio Perez trong mười, chia bởi Carlos Sainz trong Toro Rosso với một ổ đĩa phục hồi tuyệt vời sau khi bắt đầu ở phía sau lưới điện.những gì chúng ta có thể lấy từ các cuộc đua Canada Grand Prix châu Âu tại mạch đường phố Baku của Azerbaijan vào tuần tới? Ferrari cung cấp Vettel tốc độ để ở phía trước của Mercedes khi hàng đầu. Mercedes vẫn trông có cạnh ở vòng loại, nhưng nếu Ferrari có thể hoàn thiện kỹ thuật của mình ở khắp mọi nơi khác chúng ta có thể thấy đua thực ở phía trước trước khi kết thúc mùa giải.

Daniel Ricciardo của Úc lái xe (3) Red Bull Racing Red Bull-TAG Heuer RB12 TAG Heuer trận với Sebastian Vettel của Đức lái xe (5) Scuderia Ferrari SF16-H Ferrari 059/5 turbo (Shell GP) trên đường đua trong Canada Formula One Grand Prix tại Circuit Gilles Villeneuve trên 12 Tháng Sáu 2016 tại Montreal, Canada.

Người Ý có một con đường khó khăn hơn so với người Đức, tuy nhiên, vì Red Bull là đủ gần để tận dụng bất kỳ sai lầm Ferrari. Rắc rối Red Bull trong hố, tuy nhiên, đã tiếp tục ba chủng tộc trong một hàng, hấp dẫn Ricciardo đôn đốc các đội để "lên trò chơi của nó." Các mạch đường phố ở Baku nên để cho Red Bull nhấn mạnh thế mạnh của mình.Williams vẫn là một ẩn số. Bottas 'Canada bục năm ngoái là William đầu tiên của năm 2015. Sau đó, nhóm nghiên cứu đã ghi thêm ba khối đế nhưng chỉ ở track điện. Nếu đó là sự thật một lần nữa trong năm nay, Williams có thể bị qua Baku nhưng lại nổi lên trên lửa ở Áo, nơi Felipe Massa đứng thứ ba trong năm 2015.

Những gì đã xảy ra với Haas F1 ? Lốp xe. Nhóm nghiên cứu Mỹ đã ghi 18 điểm trong hai cuộc đua đầu tiên nhưng chỉ có bốn điểm trong năm vòng sau, rơi từ thứ năm đến thứ tám trong của Constructor Championship. Đội chủ Günther Steiner cho biết nhóm nghiên cứu cuối cùng đã hiểu thế nào khung gầm của nó làm việc với cao su Pirelli, nhưng Canada cung cấp một bài học khó khăn. Romain Grosjean cho biết Haas có gặp khó khăn khi lốp xe lên đến nhiệt độ trên đường trơn, vì thế vấn đề ở "rất trơn tru" Circuit Gilles Villeneuve . Đây là giá của một đội bóng mới, và có một số lựa chọn lốp xe trước khi mùa giải thậm chí bắt đầu. Xe Vios 2017 Xe Fortuner 2017