Đến ngay công ty Hyundai Ngọc An rinh trọn dòng xe hơi Hyundai Grand i10 extremely quý phái.Tin vui cho những tín đồ của thương hiệu Hyundai. Vào tháng 9 năm 2012 lần đầu tiên show tại Ấn Độ gia xe hyundai grand i10 Hyundai Grand i10 đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn với:

- Thiết kế ngoại thất vô cùng tinh xảo và gọn gàng.
- Phần nội thất chú trọng tinh xảo và tuyệt hảo với những accessary nhỏ gọn
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác êm tối ưu áp suất vận hành, tỉ số nén giảm thiểu, khối lượng cơ trọng nhẹ và tăng lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn kéo dài công suất hơn, tối ưu hơn, NVH được làm giảm hơn và mật độ khí thải thấp hơn.
- Khởi động bằng nút nhấn cực kì tiện lợi và fashion
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe Hyundai xe oto hyundai i10 thanh cong Grand i10 thân thiện hơn với khách hàng.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Hương sắc special đa dạng và tinh xảo .
- Độ an toàn special cùng hệ thống túi khí đặc biệt nhạy luôn sẵn sàng xóa tan những nguy cơ đang rình rập quanh customer kết hợp cùng cảm biến ở đuôi xe bán tải sẽ ngăn chặn những rủi ro bạn không mong muốn.

* Còn tuyệt vời hơn cả đó chính là hiện nay doanh nghiệp Hyundai Ngọc An đã thật xuất xắc khi mang về được dòng siêu xe Hyundai Grand i10- môt dòng xe tải nhỏ chất lượng tốt nhất của company Hyundai, một công ty có quy mô lớn hàng đầu Hàn Quốc và sánh thứ 2 Châu Á trong lĩnh vực xe.Không chỉ dẫn đầu về đảm bảo chất lượng, xe Hyundai Grand i10 còn mang trên mình những sắc màu chú trọng sang trọng riêng. Các bạn có thể chọn ngay cho mình một hương sắc rất độc xe oto hyundai i10 ngoc an nhất cho riêng mình.

+ Trắng (PJW)
+ Silver (RHM)
+ Orange (R6A)
+ Đỏ (W5R)
+ Vàng (N9Y)
+ Xanh da trời (S6U)* Tập đoàn Hyundai Ngọc An sẽ luôn đồng hành và phục vụ cho các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với thương hiệu Hyundai Grand i10 qua number:0933 010 391 hoặc 0902226858 để có thể đăng kí trải nghiệm trực tiếp trên chiếc Hyundai Grand i10 hoàn toàn miễn phí.