Tiếp xúc touch mẫu xế hộp Hyundai Grand i10 tại company Hyundai NgocAn.Hôm nay tình cờ đi trên đường tận mắt chiêm ngưỡng phiên bản siêu xe đang làm mưa bão hiện nay đó chính là Hyundai Grand i10 gia xe grand i10 một sản phẩm đột phá mang tầm thế giới của trung tâm Hyundai, doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực car hơi. Từ khi được lên sàn vào tháng 9 năm 2012, tầng xe hơi Hyundai Grand i10 đã nhanh chóng lọt vào tầm săn lùng của các tầng lớp tại Ấn Độ, sau đó không lâu, company Hyundai đã nhanh chóng triển khai dòng xe hơi này ra thế giới và đã nhanh chóng được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt bởi những function:

* Thiết kế ngoại thất đặc biệt fashion và tinh xảo.
* Phần nội thất đặc biệt sang trọng và modern với những chi tiết nhỏ gọn
* Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác êm tăng lên áp suất vận hành, tỉ số nén tối ưu, khối lượng cơ trọng nhẹ và increase phun nhiên liệu mà hoàn toàn đảm bảo năng suất hơn, hiệu quả hơn, NVH thấp hơn và mật độ khí thải thấp hơn.
* Khởi động bằng nút nhấn đề cao tiện lợi và hoàn mỹ
* Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe bán tải Hyundai Grand i10 gia xe hyundai grand i10 thân thiện hơn với khách hàng.
* Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp customer có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
* Sắc màu đặc biệt đa dạng và hoàn mỹ .
* Độ an toàn special cùng hệ thống túi khí đề cao nhạy luôn sẵn sàng loại bỏ những nguy cơ đang rình rập quanh customer kết hợp cùng cảm biến ở đuôi ô tô sẽ ngăn ngừa những rủi ro khách hàng không mong muốn.
Mặc dù những thông tin trên rất chính xác về mặt ưu điểm của kiểu car Hyundai Grand i10 nhưng sản phầm nào cũng có những bad point và phiên bản ô tô Hyundai Grand i10 cũng không ngoại lệ với:

- Việc kiểm soát khi lái car ở tốc độ cao là hơi khó. Hệ thống treo mềm mỏng làm cho car i10 Grand có cảm giác gập ghềnh khi đi (đặc biệt là ở hàng ghế sau).
- Ngăn để hành lý và không gian cabin thuộc xe oto hyundai i10 thanh cong dạng thường (không phải dạng cao cấp).
- Chỗ ngồi của các bạn lái với thắt lưng ngược trở lại tại chỗ ngồi phía sau, làm cho cuộc hành trình dài trở nên không thoải mái và khó chịu.
- Động cơ chạy công suất lớn nên phải test định kì.Lí thuyết là thế nhưng bạn hãy đến với company Hyundai Ngoc An để trực tiếp thực hành vận hành xế Hyundai Grand i10 trực tiếp miễn phí 100% và hãy đến ngay ngay number của công ty: 0933 010 391 hoặc 0902226858.