Toyota vũng tàu có nhiều tính năng mới cũng như khác biệt trong thiết kế, công nghệ hỗ trợ cho người điều khiển cùng với sự hé lộ của một động cơ mới PureTech 130 S & S EAT6 là một số tin tứccho các restyling giới thiệu với Citroen C4 Picasso và Grand C4 Picasso

Sản phẩm C4 Picasso mới và Grand C4 Picasso đã được trình làng vào tuần trước, và sẽ có mặt vào mùa hè. Citroen nhấn mạnh về sự thay đổi thị thực để có được một thiết kế chắc chắn và thoải mái, kiểu dáng bên ngoài thu hút, đồng thời đạt đến kích thước nhỏ gọn của chiếc xe. Sự nhấn mạnh đi vào phía trước có thêm năng động và khác biệt cũng như các tùy chọn mới có sẵn, bao gồm cả mái bicolor và bốn môi trường trong nhà để chọn (ngoài nguồn gốc tông đá phiến, phạm vi bao gồm Blue Wild, Dune Màu be và xám Hype).Toyota nam sài gòn các cabin được thiết kế như thể nó là một "gác xép", tập trung vào sự tinh tế và độ sáng của không gian kết hợp việcdùng các vật liệu tốt. Điều đó có thể giúp cho người tiêu dùng cảm nhận về chất lượng và thoải mái. Triết lý thẩm mỹ này trình làng trong C4 Picasso và Grand C4 Picasso kết hợp với Citroën và được gọi là "công nghệ để phục vụ hạnh phúc, với một giao diện lái xe 100% xúc giác, kết hợp với màn hình rộng 12 '' cũng như cải tiến cho người điều khiển thấy thoải mái và dễ dàng "như các hệ thống Vision 360, Park Assist hoặc các điều chỉnh tốc độ thích ứng và hệ thống kết nối trực quan Citroen Connect Nav. Bên cạnh sự thoải mái thì vấn đề bảo mật cũng là các yếu tố chính trong việc trợ giúp cung cấp cho các lái xe , một danh sách bao gồm các phanh cảnh báo, sự chú ý và âm thanh truyền tải cảnh báo, giám sát điểm mù.Các dấu hiệu của Chevron đôi khi cũng tập trung đến những gì gọi là chương trình "Citroen tiết Confort" được liên kết với tất cả các giai đoạn lắp ráp của hệ thống, và dựa trên bốn trụ cột chính: lọc tất cả các yêu cầu cơ khí để nâng cao sự thoải mái, cung cấp các giải pháp cụ thể cho các hệ thống treo, ghế ngồi và âm thanh; tạo điều kiện cho không gian trên xe thông qua các khu vực rộng lớn và các giải pháp tiện lợi cho không gian lưu trữ; giới thiệu các công nghệ trực quan và hệ thống tiện ích trong việc sử dụng hằng ngày và đặt xử lý của lái xế chỉ các thông tin có thể hữu ích, giảm công sức này và đem đến sự an toàn và thoải mái trên xe. Vì vậy thuộc tính nổi bật của Citroen C4 Picasso và Grand C4 Picasso đó là sự thoải mái treo, thoải mái âm và dùng một hệ thống kiểm soát lực kéo thông minh.

toyota ho chi minh city trong số các chức năng mới thì khả năng PureTech 130 phân khối và có thể phát sinh liên quan đến tiền mặt tốc độ tự động sáu LNST tốc độ 6. Trong số các tùy chọn động cơ diesel trong phạm vi BlueHDi 100 CVM, các BlueHDi 120 S & S kết hợp với nhãn hiệu CVM6 truyền hoặc các EAT6 và vẫn mạnh nhất BlueHDi 150 S & S mà có thể phát sinh liên quan đến hộp tay hoặc tự động trên. Trong trường hợp chất đẩy xăng tồn tại cho nhiên liệu đẩy PureTech 130 với Start & Dừng như đã đề cập ở trên thì sự lựa chọn giữa hộp số tự động hoặc bằng tay EAT6 truyền CVM6.