Jaguar F Pace Trong khi mô hình giống như Chevrolet Volt mở rộng tầm plug-in đã nhìn thấy nhu cầu cao hơn, kết hợp bán hàng của bốn biến Prius của Toyota đã giảm 27 phần trăm đến khoảng 11.000 căn, và Nissan Leaf bán hàng điện-xe giảm 47 phần trăm so với năm trước, đạt khoảng 1.100 căn hộ. Ngoài ra, MPG fleetwide rất có thể đã bị cản trở bởi sự thiếu-mpg cao doanh số bán hàng diesel xe từ Volkswagen và Audi phận của nó, đó là chủ đề của một stop-bán như một kết quả của vụ bê bối diesel khí thải của VW .

Bạn đã mơ về nén xuống đại lộ Champs-Elysées và xung quanh Arc de Triomphe trong một tuổi Renault 5 Turbo hoặc Matra Murena? Vâng, thời gian bạn có thể chính thức được lên, như việc cấm lái xe ô tô cũ ở Paris đã chính thức có hiệu lực.Các quy định lập bởi chính quyền thành phố ở thủ đô nước Pháp ngăn cản chiếc xe được xây dựng trước năm 1997 (cũng như xe máy và xe tay ga từ trước năm 2000) vào thành phố vào ban ngày. Những người bỏ qua lệnh cấm sẽ bị phạt tương đương với $ 40. Tuy nhiên, như với hầu hết các quy tắc, có những trường hợp ngoại lệ được thực hiện.

Để bắt đầu, những chiếc xe cũ bị cấm vào ban ngày vẫn sẽ có thể nhập vào cuối tuần và các ngày trong tuần giữa giờ 20:00 và 08:00. Và trong khi lệnh cấm chính thức có hiệu lực vào ngày 1 tháng Bảy, vẫn có một thời gian ân hạn hiệu lực cho đến tháng mười. Các Fédération Française des Véhicules d'Epoque cũng được báo cáo đã đàm phán một ngoại lệ cho các loại xe coi là "lịch sử".

Vì vậy, người dân Paris cũng như du khách vẫn có thể lái xe một Citroën DS cổ điển hay 2CV qua các thành phố của ánh sáng, miễn là nó có dán đúng. Nếu không, kinh điển sẽ vẫn được phép vào thành phố vào buổi tối và cuối tuần. Tất nhiên, bạn cũng có thể mất cơ hội và nguy cơ nộp tiền phạt, nhưng đó là thiết lập để tăng lên khoảng 75 $ trong năm tới.

Việc cấm (lịch sử không đáng kể) chiếc xe cũ, và sự gia tăng các hình phạt, không phải là thắt đầu tiên mà các đô thị Pháp đã được đặt trên xe cơ giới, và cũng không nó sẽ là cuối cùng. Các bước tiếp theo có thể xem tất cả các loại xe chạy bằng diesel cấm từ thành phố vào cuối thập kỷ này, và có khả năng được mở rộng để bao gồm tất cả các động cơ đốt trong được xây dựng trước năm 2010.

Vào năm 2015 Công thức 1 Grand Prix Mỹ , mưa trộn lên lưới điện và một sự cố đầu tiên-lap đúc cho cuộc đua. Các cuộn nổi bật Austin, Texas sự kiện làm cho những lý do và bởi vì nó quyết định chức vô địch của Driver. Gia xe Toyota Innova 2017 Toyota Quang Binh khuyen mai