Công ty của Toyota bình dương tại Hàn Quốc đã cho thấy sự sáng tạo với mô hình thể thao bốn xi-lanh 2.0 với bộ siêu tăng áp điện.

Sau RM14 và RM15 , năm ngoái công ty xe đã ra mắt RM16 trong một đại sảnh của Busan tại Hàn Quốc. Đây là một dự án cho thấy sự tiến hóa của các dòng xe mang đường nét thể thao tồn tại ở Hàn Quốc. Lưu ý rằng việc tạo ra sự tiến hóa ở lần thứ ba này nhằm gần gũi hơn với những gì có thể là một thế hệ sản xuất.Những chiếc coupe của Toyota biên hòa bình dương cũng bao gồm sửa đổi đến mức khung gầm, lò xo và giảm xóc mới, với một lực chống đỡ - thanh cuộn lớn hơn, hệ thống treo được làm lại, truyền tấm bảo vệ và một hệ thống ổn định dễ dàng hơn. Series, BRZ bây giờ có một phiên bản nghiêng bắt đầu. Các tùy chọn có sẵn là một gói hiệu suất, bao gồm các xe sử dụng, mà thêm Brembo calipers phanh, cánh quạt lớn hơn, bộ giảm chấn hiệu Sachs và bánh xe cụ thể 17 inch.Về mặt thẩm mỹ, với toyota vũng tàu hình dáng được thiết kế lại, đèn pha kết hợp ban ngày và sương mù đèn LED (tùy chọn). Ngoài vành mới, đuôi đèn lại có trong LED và spoiler nhôm. Bên trong, có một màn hình LCD 4,2 inch, tay lái đa chức năng được thiết kế lại và một bảng điều khiển khí hậu nâng cấp.Dưới nắp ca-pô giữ một động cơ 2.0 bốn - xi lanh, lần này với bộ siêu tăng áp điện, xuất ra 300 mã lực và 383 Nm mô-men xoắn.Mô hình ổ bánh đi kèm giao phối với một tay lái sáu tốc độ hộp số, với sự phân chia trọng lượng 43/57 giữa trục. Chú ý khác là sự không giống nhau giữa điện tử, biến đổi điện tử của các hệ thống ống xả và spoiler điều khiển phía sau tự động.

Điều này dự đoán dòng xe tiếp theo của Veloster, trong đó, nếu được xác nhận, sẽ có một cấu hình khác nhau so với hiện tại - và một phía trước - phía trước động cơ - bánh.