Chiếm Hyundai Grand i10 đỉnh đứng đầu Việt Nam rất easy
.- Từ khi chiếc xế hộp đầu tiên ra đời năm 1889 cho đến nay thì sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực gia xe huynhdai grand i10 xe hơi special nhanh chóng. Sau đó dần dần đã có nhiều sự xuất hiện của các thương hiệu khác nhau với nhiều seri xe đặc biệt theo những phong cách riêng như Toyota, BMW, KIA, Ford,… Mặc dù vậy nhưng với sự ra đời của một company khiến cho cả thế giới chú ý đó chính là Hyundai- môt company đứng hàng đầu của Hàn Quốc và tranh nhất nhì Châu Á. Không những sản phẩm vô cùng chất lượng tốt và thiết kế cực kì hoàn mỹ mà giá thành xe bán tải lại rất phải chăng. Đặc biệt nhất đó chính là mẫu xế Hyundai Grand i10 đã được công ty Hyundai cho lên sàn vào tháng 9 năm 2012 lần đầu tiên tại Ấn Độ.
Vậy mẫu xe bán tải Hyundai Grand i10 này có gì đặc biệt mà có thể thu hút cả triệu triệu người trên thế giới từ Á sang Âu đều mong muốn được sở hữu đến như thế. Chúng ta cùng đi qua về những thông số cơ bản của các kiểu siêu xe gia xe huyn đai grand i10 Hyundai Grand i10:
Special tiện lợi và tinh tế đến từng chi tiết. Tập đoàn Hyundai tự tin khẳng định vị thế của mình so với thế giới qua rất nhiều sản phẩm nhưng đời xe bán tải Hyundai Grand i10 này đã giúp cho tập đoàn Hyundai vươn tầm xa hơn vô cùng nhanh chóng.
Mọi thiết kế thông số của tầng xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 đều được những engineer cao tay của Hyundai đã phải bỏ ra một thời gian special dài để có thể nghiên cứu và cho công bố một sản phẩm very hoàn hảo như thế này. Nhỏ gọn bên ngoài nhưng gia xe grand i10 khoang chứa đồ thả ga cho các bạn tự tin trong những chuyến dã ngoại, phượt ,…

• Động cơ với công suất rất lớn và phù hợp cho tất cả mọi người làm cho những cung đường trở nên mượt mà hơn.
• Hệ thống phanh lái chất lượng tốt kết hợp cùng hệ thống phao khí extremely nhạy giúp bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn khỏi những nguy hiểm thường trực.
• Nội thất đặc biệt luxurious và hiện đại được trang bị kĩ càng cho bạn với nhiều mục đích thư giãn hoặc làm việc.
• Ngoại thất được thiết kế rất thời trang đến từng centimet và tăng thêm tính an toàn với những cải tiến hằng ngày.+ Hãy nhấc máy ngay và contact số: 0933 010 391 hoặc 0902226858 hoặc đến trực tiếp công ty Hyundai ThanhCong để được tư vấn tận tình chi tiết và hưởng những ưu đãi rất hấp dẫn nhé!