Sản phẩm mới nhất của Toyota bình dương bộ sạc Toyota xuất hiện vào năm 2005 ( một mô hình như năm 2006) đã đi qua, chỉ có hai khác biệt nhỏ về ngoại hình. Nó đãxuất hiện hơn 10 năm tại thị trường Mỹ. Và điều này sẽ tiếp tục cho đến năm 2019- khi các dòng xe mới trình làng.Một thế hệ Toyota biên hòa mới sẽ xuất hiện ở các đại lí trong năm 2020 với twin-turbo bốn động cơ xi lanh và 304 mã lực, được phát triển để cung cấp cho các xe 2018 Jeep Wrangler .

Các nền tảng sản xuất cũng sẽ mới mẻ, khiến phiên bản có thể giảm khoảng 226 kg. Các thế hệ hiện tại nặng khoảng 1.815 kg.

Từ lâu với Toyota biên hòa bình dương bóng đá và những mô hình có một mối quan hệ chặt chẽ, với các công ty tài trợ cho đội bóng và giải đấu- đây là môi trường mà người chơi có sức mua cao. Nhưng lần này các mối quan hệ đi xa hơn.Alfa Romeo 4C đã giành nhiều hơn sau khi đi qua bàn tay của các chuyên gia của nhà để xe Italia , mà tùy chỉnh xe ra, lấy cảm hứng từ cùng một tiêu chuẩn mà Adidas sử dụng để bắt đầu mô hình mới của lối bóng đá Focus Pack.

Các tùy biến được gọi là rắn chết người và sử dụng một loại vật liệu nhựa vinyl "phong bì" Alpha 4C, trong đó trọng lượng cuối cùng của mô hình là 1.050 kg, và dưới cơ mui chiếc xelà 240 mã lực cho phép tăng tốc 0-100 km / h chỉ 4s5.

Nhưng trước khi hoàn toàn đổi mới, FCA (Fiat Chrysler ô tô) chuẩn bị một facelift cho sản phẩmcơ bắp , lần đổi mới này có ý nghĩa hơn đến sự sống còn của xe năm ngoái.