Jaguar Ly Chinh Thang Các Schaeffler Bio-Hybrid cung cấp đạp điện hỗ trợ trong một định dạng bốn bánh. Đóng gói như vậy, nó kết hợp các quy phạm pháp luật và một số lợi ích sức khỏe của một chiếc xe đạp với sự dễ dàng của một pedelec và sự thoải mái của một chiếc xe hơi. Với sự hỗ trợ điện lên đến 25 km một giờ (15,5 mph), nó không đòi hỏi giấy phép lái xe và có thể được sử dụng trong làn đường xe đạp trong nhiều miền địa phương. Nó rộng khoảng 31 inch, dài 6,5 feet và nặng 176 pound. Nó có một hệ thống pin di động để dễ dàng sạc và có thể cung cấp khoảng 31 đến 62 dặm hỗ trợ điện tùy thuộc vào địa hình và thói quen cưỡi một người. Mức hỗ trợ là biến, và một hệ thống phanh tái tạo giúp hồi phục năng lượng trong khi đi xe.Khái niệm Schaeffler của có mái stowable để bảo vệ người lái từ các yếu tố khi cần thiết, và có một bánh xe ở mỗi góc giúp cung cấp sự ổn định mà những chiếc xe đạp-nhút nhát sẽ thấy hấp dẫn. Bio-lai cũng được cung cấp chỗ cho hàng hóa, và thậm chí cả một chỗ ngồi 1 cho một hành khách trẻ em. Ngoài ra, như điện thoại thông minh và các thiết bị khác đã trở nên hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, chiếc xe khái niệm này cung cấp các kết nối đơn giản nhiều người sử dụng sẽ yêu cầu.

Các Bio-Hybrid được xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị hiện có với khả năng tận dụng lợi thế của các dự án cơ sở hạ tầng trong tương lai như xe đạp đường cao tốc . Như vậy, Schaeffler đặt các khái niệm vào lĩnh vực "micromobility," mà Giáo sư Peter Gutzmer, Phó Giám đốc điều hành Shaeffler và Giám đốc Công nghệ, thừa nhận là một chút của một hạt khó khăn để crack. "Từ quá khứ gần đây, chúng tôi biết rằng người tiêu dùng là rất chậm trong việc áp dụng các sản phẩm như unicycles, ván trượt và xe vi như [Renault] Twizy ," ông nói. "Trong cách tiếp cận của Schaeffler chọn, trọng tâm ban đầu được đặt trên một ý tưởng di động mới mà chúng tôi muốn đặt trên đường với các công nghệ và giải pháp sáng tạo."

Vì vậy, những gì là nó muốn thực sự sử dụng? The Guardian của Damian Carrington có đằng sau những bánh xe của Bio-hybrid, và thấy nó là một chuyến đi dễ chịu. Điện năng được bạn lên đến tốc độ nhanh chóng, và các điều khiển cho phép cho mịn, dễ vận hành. Nó cũng thu hút được rất nhiều vẻ tò mò từ người qua đường, nếu bạn đang vào đó loại điều.

Có hoặc không bao giờ bạn sẽ có thể mua một cái vẫn là lên trong không khí. "Chúng ta sẽ theo dõi chặt chẽ thị trường và xem một phóng sản xuất là một đề xuất thực tế," Gutzmer Scheffler nói. "Các ứng dụng thí điểm ban đầu trong thành phố sẽ được cung cấp những phát hiện quan trọng đối với việc chứng thực sự tích hợp của xe thành những cấu trúc đô thị. Fortuner 2017 Gia xe Toyota Quang Binh