Các đại lý toyota tại hồ chí minh không có thêm GIF và teaser, cuối cùng, vào ngày thứ Năm hãng xe đã hé lộ hình ảnh mới của A5 Coupe. Các coupe dựa trên phiên bản A4 là một trong những kế thừa tốt nhất và được giữ bí mật bởi các Hãng ô tô Đức , và bây giờ đã có thông tin đầu tiên của nó và hình ảnh chính thức được công bố.Phiên bản thứ hai của A5 Coupe đã cải tiếnvới kiểu dáng thẩm mỹ và năng động, và bây giờ là nhẹ hơn khoảng 60 kg . Việc đánh giá được tiến hành trên cùng một khuôn mẫu thông qua Audi , trong đó nổi bật đèn pha Matrix mới với đèn LED chạy ban ngày, mui xe mới, lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn và các vòm của các bánh xe phong phú nhất.

Được thiết kế trên cùng một nền tảng của Phiên bản A4 của nó, mô hình này có một chiều dài cơ sở lớn hơn và nhiều không gian hơn trong khoang chứa, hiện có 465 lít (mười hơn các dòng trước đó). Bên cạnh đó, còn có các tính năng mới khác là các tay lái điện, có thể điều chỉnh tốc độ và các điều kiện theo dõi và hệ số cản, là tốt nhất trong lớp.Tại châu Âu, A5 Coupe mới sẽ được đưa thị trường vào tháng Mười Một với năm động cơ có sẵn là : hai xăng và ba động cơ diesel, với kết quả đầu ra sức mạnh từ 190 mã lực đến 286 mã lực . Đến lượt nó ,phiên bản thể thao S5 Coupe sẽ được trang bị động cơ 3.0 TFSI 354 mã lực - 21 mã lực hơn so với mô hình hiện tại.

Trong trường hợp của động cơ bốn xi lanh, tỷ giá hối đoái có thể được hướng dẫn sáu tốc độ hoặc S-Tronic bảy tốc độ. Giống như S4, S5 sẽ được trang bị hộp số tự động tám tốc độ và Quattro nổi tiếng tất cả các ổ đĩa -wheel , mà cũng có mặt trong phiên bản 3.0 TDI.

Nội thất cũng lặp lại những thiết kế trong phiên bản A4 và có các mục như điều khiển thích nghi hành trình, chế độ lái quay số, phía sau chéo cảnh báo giao thông, cảnh báo va chạm, mở cốp bằng cách di chuyển chân, thẻ đọc và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen.