Theo Toyota bình dương phỏng đoán có tính tin cậy của F-Pace, Jaguarđến từ Brazil- người đầu tiên sở hữu dòng xe thể thao đa dụng được sản xuất bởi công ty xe của Anh. chiếc xe này được ra mắttrong nước với một phí khởi điểm là R $ 309,300. Trong sự kiện tiết lộ, tổ chức tại São Paulo, nó không thể để kiểm tra thương hiệu , nhưng chúng tôi đã mang đến cho bạn những đánh giá độc quyền của F-Pace ở châu Âu .Cái nhìn toyota biên hòa bình dương của F-Pace c mang tính khác biệt rất nhiều. Mặt trước được đánh dấu bằng đèn pha thon với chữ ký LED, lưới tản nhiệt phía trước lớn với aredondado định dạng . Điểm nổi bật của trở lại là do những chiếc đèn lồng tốt mà giống với F-Type thể thao, và kết quả đầu ra kép xả.

chiếc sẽ được bán trong hai dòng xe chất lượng là : R-Sport và S, và sẽ có một xe trình làng đặc biệt, chiếc đầu, sẽ được giới hạn ở 19 thương hiệu và sẽ có mặt hàng độc đáo. The Prestige sẽ được trang bị động cơ diesel mới Ingenium 2.0 180 mã lực. Hai mô hình khác sẽ sử dụng động cơ 3.0 V6 340 và 380 mã lực, tương ứng. Ba thương hiệu sẽ có hộp số tự động tám bánh răng.mô hình nhập khẩu của chiếc xe sẽ có: bộ đa phương tiện với màn hình cảm ứng 8-inch, ghế da với điều chỉnh điện phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, hai vùng điều hòa, 8 túi khí, tất cả các bề mặt Progress Control, hệ thống chiết xuất cải thiện độ bám dính của từng loại sàn và tất cả các bánh xe lái xe, trong số các chiếc khác.

Về toyota vũng tàu mất khả năng với tiện ích Land Rover của F-Pace, Jaguar không quan tâm, hé lộ rằng Range Rover Evoque Sport và Discovery là nhỏ hơn. Nhưng Range Rover Sport là cao, khiến cho F-Pace có vị trí chính xác ở khoảng cách danh mục đầu tư này của hai công ty (mà hình thành cùng một công ty).

Việc bán trước của F-Pace sẽ bắt đầu vào tháng Sáu và các đơn vị đầu tiên sẽ được chuyển giao từ tháng Chín.