Land Rover Ly Chinh Thang Mỗi phòng trong số ba mẫu thiết kế vượt quá đặc điểm kỹ thuật của quân đội của 1.300 lbs., Nhưng quân đội đã sớm nhận ra giới hạn đó là quá thấp và nâng nó lên cho các vòng tiếp theo của xe.Quân đội đã ban hành các vòng tiếp theo của hợp đồng tháng ba năm 1941. Bantam là sản xuất 1.500 mẫu 40 BRC xe, Ford sẽ xây dựng 1.500 sửa đổi và cải thiện GP pygmies và Willys sẽ xây dựng 1.500 Quads. Thử nghiệm và đánh giá thêm dẫn đến lựa chọn của xe Willys như là tiêu chuẩn của quân đội.

Với những thay đổi và cải tiến, Willys Quad trở thành MA, và sau đó là MB. Nhưng quân đội, và trên thế giới, đến để biết nó như chiếc Jeep. Trong năm 1941, Willys MB bắt đầu lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp thẳng vào sức nóng của trận chiến và phần còn lại là lịch sử.

Nhiều Mỹ phe chính phủ liên bang đã quan tâm đến việc học thêm về phần mềm Autopilot Tesla Motors. Cho dù nó Thượng viện Mỹ , các NHTSA , hoặc SEC , người dân ở đây đang cố gắng tìm ra chỉ là những gì Tesla có nghĩa là khi nó nói công nghệ này vẫn còn trong "beta" và chỉ cần như thế nào an toàn là nó. Hơn ở châu Âu, đó là nhiều hơn trong cùng.

RDW, các cơ quan quản lý xe ở Hà Lan và được chứng nhận roadworthiness Model S 'ở châu Âu, đã bước vào một "trao đổi không chính thức" của thông tin với NHTSA cho dữ liệu về các vụ tai nạn gây tử vong liên quan đến một Tesla Model S đã xảy ra 07 tháng 5 ở Florida. RDW cũng là nói chuyện với Tesla. Quản lý RDW cho nhập xe và giám sát, Hans Lammers, nói với Reuters rằng, "Chúng tôi nghe nói về nó trên báo chí lúc đầu. Tất nhiên chúng ta nhìn vào nó bởi vì nó là quan trọng." Không có dấu hiệu cho thấy RDW đang tìm cách đóng cửa Autopilot, mặc dù. Mặc dù phần mềm Autopilot hoạt động một chút khác nhau ở châu Âu, Lammers cho biết, "Chúng tôi nghĩ rằng không có gì sai với hệ thống nếu được sử dụng một cách chính xác là từ một điểm chức năng của xem. ... Nó là không có khác nhau từ các hệ thống đã được phê duyệt cho các nhà sản xuất khác."

Điều quan trọng là RDW chịu trách nhiệm về việc xác nhận cho tất cả của châu Âu, bởi vì Đức Văn phòng liên bang cho xe có động cơ (KBA) gần đây nói rằng nó sẽ không phê chuẩn công nghệ Autopilot Tesla vì nó vẫn còn trong phiên bản beta. Các Welt am Sonntag có một tuyên bố từ KBA mà nói , "Nếu từ beta-giai đoạn có nghĩa là một tình trạng không đầy đủ của phần mềm, KBA sẽ không cho phép (như) một chức năng. Toyota Fortuner 2017 Toyota Quảng Bình