Vào hôm thứ hai tại toyota ho chi minh city Subaru trình làng dòng xe tùy chọn toa xe thể thao mới của Impreza sedan, được gọi là Levorg tại Nhật Bản. xe mới lạ được gọi là Levorg STI thể thao và sẽ không được bán tại tất cả các thị trường nơi người Nhật có mặt.Các toa xe thể thao mới Levorg STI mặc dù nó có dấu ấn của Subaru Tecnica International (bộ phận thể thao của công ty xe), không tập trung vào hiệu suất như các mô hình WRX STI. Đó là một to axe thể thao nâng cấp thương hiệu trên cơ sở của của các toa xe ga, hướng tới đáp ứng một loại người sử dụng thận trọng hơn- những người ưu tiên sự tiện lợi của một sản phẩm thượng lưu, nhưng không muốn từ bỏ một động cơ mạnh mẽ hơn.

Có hai chọn lựa cho thruster Levorg STI Sport, cả bốn xi-lanh . Các mục 1.6 tạo ra 170 mã lực, trong khi lo lắng nhất, 2.0, sản lượng 300 mã lực. Truyền luôn là CVT, mô phỏng tám tốc độ. nội thất, da được bọc quanh các ghế ngồi và bảng điều khiển, và logo STI được nhìn thấy trên các chi tiết hoàn thiện.

Các toa xe Levorg STI thể thao hiện được bán duy nhất tại Nhật Bản. Không có thông tin tin cậy nào là dòng xe sẽ được bán ra sang các thị trường khác.Kế hoạch của tập đoàn là để khởi động các dòng xe kiến ​​trúc này giữa 2019 và 2021, các động cơ điện của những mẫu dòng xe này sẽ được cài đặt ở phía sau của thương hiệu (như trong video trên) và có thể tăng năng suất lên đến 110 mã lực, thúc đẩy bởi một pin 13 kWh. Ở phía trước, động cơ điện kháccó thể nằm trong khoảng 250 đến 300 mã lực, làm việc với một hộp số tự động tám tốc độ.