Theo Toyota biên hòa bình dương hiện tại bạn có đọc trong ONLINE CAR rằng BMW đang chuẩn bị một môn thể thao hybrid mới , vị trí trong thế hệ mới 6 Series, đối mặt với Porsche 911. Lần này, chúng tôi trình làng một ổ đĩa của các xe Bavarian. Đây là việc chuẩn bị cho sự ra mắtcủa một phiên bản trên sang trọng series 7- sẽ đến Brazil trong tháng này.Đây là cái gọi là "Series 8". Dòng xe này sẽ là một cố gắng củaBMW để cạnh tranh với Mercedes-Benz- sản phẩm hiện đang thống trị ở thị trường thượng lưu với các xe Maybach của Class S.

Theo trang toyota nam sài gòn, hãng xe đã được bảo đảm bằng sáng chế của các phân loại như sau: "850", "860", "M850" và "M8". Động thái này là một dấu hiệu cho thấy seri sẽ là 8 cùng một cách và thương hiệuđã có sự tính toán, ngay cả trong các dòng xe của bộ phận Motorsport.Không gian bên trong, tiếp xúc lần đầu với F-Pace đáp ứng sự mong chờ của một môi trường thượng lưu với bên trong trang trí tuyệt vời, theo dòng xe của xe thương hiệu khác. Panel và phía cửa sử dụng vật liệu chất lượng. Giao diện điều khiển nút trung tâm cũng được đặt, cũng như hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng, và dường như đa chức năng.

Các đại lý toyota tại hồ chí minh với những chiếc ghế da cũng được cung cấp một số tùy chọn về màu sắc, cũng như các chi tiết không gian bên trong khác có thể được tùy chỉnh theo khẩu vịcủa khách hàng. Theo công ty xe, F-Pace 15 Jaguar cũng trang bị tùy chọn bánh xe khác nhau.

Theo phỏng đoán của các trang web, chiếc xe sedan sang trọng trong tương lai sẽ có các biến thể khác dựa trên nguyên mẫu , chẳng hạn như chuyển đổi và coupe.Tuy nhiên, nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận..