Có nên mua fortuner máy dầu với các yếu tố crossover và coupe bốn cửa, các phiên bản trên đã mang đến kiểu dáng hiện đại hơn và một danh sách thiết bị đầy đủ.nhà sản xuất ở châu Âu vừa trình bày vào năm 2017, phiên bản "Ugly Duckling" gia đình 3 Series , phiên bản Gran Turismo có một cái nhìn mới mẻ hơn,. Các ví dụ về những gì đã xảy ra với anh chị em sedan, những thay đổi nhẹ và vừa đủ để tạo động lực mới cho mô hình này phối hợp các yếu tố crossover và bốn - coupe cửa.

Fortuner 7 chỗ máy dầu với liên quan đến các hình ảnh với sự mới lạ chính là những cản xe được thiết kế lại, nhưng GT cũng nhận được đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù với ánh sáng LED và ba tùy chọn bánh xe hợp kim mới. Ngoài ra, phiên bản mới chỉ có duy nhất màu xanh cho các tùy chọn cấu hình M Sport và hai màu sắc kim loại cho phần còn lại.Xét về nội thất, các vật liệu cũng cải tiến hoàn toàn. minh chứng của điều này là các chi tiết mới chrome xung quanh các lệnh cabin - nhưng điểm chú ý là trung tâm truyền thông mới được kế thừa từ các mô hình đắt tiền hơn của các thương hiệu và đã hoạt động trực quan hơn ngoài để lựa chọn sạc không dây mới cho các tế bào.

Nếu đây là mô hình chỉ đến trong sản phẩm 320i GT với động cơ 2.0 tăng áp 186 mã lực và hộp số tự động tám tốc độ cho R $ 194,950 thì Gran Turismo còn cung cấp trong hai thiết lập các thiết bị xăng ( 255 mã lực và 330 mã lực ) và năm turbodiesel ( 152 mã lực, 192 mã lực, 227 mã lực, 261 mã lực và 317 mã lực ). Ngoài ra ở phía sau - ổ bánh xe, nó cũng có một lựa chọn toàn diện.