Range Rover Evoque 2017 Điều đó có nghĩa là một sự thúc đẩy cho doanh số bán hàng điện-xe trong tiểu bang đông dân nhất của Hoa Kỳ cũng như giảm lượng khí thải từ các nhà máy điện đốt than.Ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã nói rằng ông ủng hộ việc duy trì RFS. Gần đây nhất là tháng, Trump tuyên bố sẽ ủng hộ của RFS, và sử dụng vấn đề này để chỉ trích đối thủ sau đó, đảng Cộng hòa Ted Cruz đã hỗ trợ từ Big Oil gì ông nói là. Clinton trước đây đã gợi ý rằng RFS có thể được cải thiện.

Trong một lần lượt gây sốc của các sự kiện, chúng tôi có một dòng túi khí đang được điều tra không được thực hiện bởi Takata . Thay vào đó, Automotive News báo cáo rằng 8.000.000 túi khí được thực hiện bởi ARC Automotive Inc đang bị điều tra bởi Cục quản lý Quốc lộ an toàn giao thông Mỹ (NHTSA).

Theo Automotive News, NHTSA đang tìm kiếm vào túi khí ARC sau khi hai người bị thương và một cái gần đây đã được quy cho các sản phẩm của công ty. Hai chấn thương xảy ra đầu tiên và nhắc điều tra ban đầu của 490.000 túi khí, sau đó mở rộng sau khi một túi khí từ một dòng khác nhau gây ra cái của một người lái xe Canada.

Các túi khí trong câu hỏi được tìm thấy trong GM, FCA, Hyundai và Kia sản phẩm, và tất cả các hãng đang hợp tác với cuộc điều tra, Automotive News đưa tin. Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng những túi khí đã không được nhắc lại, như NHTSA đang cố gắng để xác định vấn đề và liệu thu hồi là cần thiết. NHTSA cũng nói với các cửa hàng tin rằng inflators ARC sử dụng một thiết kế khác biệt so với những người từ Takata, thay vì sử dụng một số khí áp và một tích amoni nitrat. Trong khi thiết kế có thể khác nhau, các inflators Takata cũng sử dụng ammonium nitrate , nhiên liệu đẩy, mà các nhà sản xuất khác có thể tránh được.

Chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng này chặt chẽ để xem những gì phát triển. Đây là hy vọng - vì sự an toàn chung của chúng ta và sự tỉnh táo - rằng chúng ta sẽ không phải trải qua một cuộc khủng hoảng túi khí giống như với việc thu hồi Takata.

Nikola Motor Company có kế hoạch công bố Nikola Một yên mẫu xe điện của mình vào ngày 02 Tháng Mười Hai, năm 2016. Công ty có trụ sở tại Salt Lake City, cho biết họ đã "thiết kế Chén thánh của các ngành công nghiệp vận tải đường bộ," theo người sáng lập và Giám đốc điều hành Trevor Milton. "Chúng tôi không biết về bất kỳ chiếc xe tải phát thải bằng không trên thế giới mà có thể chở 80.000 bảng Anh hơn 1.000 dặm và làm điều đó mà không dừng lại. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017