Jaguar XF 2017 Một gia đình ba đi nghỉ ở San Diego đã dẫn cảnh sát vào một cuộc rượt đuổi tốc độ cao vào cuối tuần qua khi họ thất bại trong việc ngăn chặn cho đèn và còi báo động. Đuổi theo bắt đầu vào tối Chủ Nhật trên xa lộ 8 tại Mission Valley, California khi một xe tuần tra San Diego đã cố gắng để ngăn chặn một Honda CR-V. Chiếc xe dừng lại ở giữa đường cao tốc trong một lúc và sau đó bắt đầu lên một lần nữa, cảnh sát hàng đầu về một cuộc rượt đuổi kéo dài vài dặm. Cuối cùng, CR-V kéo ra đến vai và cảnh sát lao xe với súng rút ra.Họ đã không chắc chắn những gì mong đợi khi hành khách bước ra, nhưng có lẽ họ đã không đặt cược vào một người phụ nữ bối rối của Trung Quốc và đều bối rối của mình và giật mình trong gia đình. Cảnh sát nhanh chóng nhận ra rằng gia đình là vào kỳ nghỉ và không nhận ra rằng họ cần thiết để kéo qua cho cảnh sát. Các gia đình được cho đi không có trích dẫn, mặc dù các cán bộ đã làm cho cậu bé và dán fives cao chút.

Đây không phải là lần đầu tiên du khách bối rối đã vô tình chạy khỏi luật pháp ở Mỹ. Trong năm 2014 trong một gia đình Nhật Bản trở nên bối rối tại một trạm kiểm soát DUI ở Utah và phải được dừng lại với dải cành. Hóa ra trong trường hợp đó người lái xe nghĩ rằng cô có để có được ra khỏi con đường của cảnh sát chứ không phải là kéo qua. Trước khi đi du lịch và lái xe tại một quốc gia khác nhau, đó là một ý tưởng tốt để có được một nắm bắt tốt các phong tục và pháp luật của quốc gia đó. New Zealand rất khó chịu với khách du lịch 'lái xe mà người dân địa phương đang giật chìa khóa ra khỏi trình điều khiển y hiểm.

Nó xuất hiện thay thế cho dòng Mazda CX-5 là trên đường. Các mô hình hiện tại, mặc dù một vài năm tuổi tại thời điểm này, vẫn là một trong những yêu thích của chúng tôi crossover trên thị trường. Sự kết hợp của phong cách đẹp trai, tính thực tế, và một chính hãng niềm vui cho người lái thiên nhiên làm cho nó một người chiến thắng trong trái tim của chúng tôi. Hy vọng rằng mô hình mới này không đi lạc quá xa rằng công thức chiến thắng.

Ít nhất là ở bên ngoài, mà dường như là trường hợp. Các hình ảnh điệp viên tiết lộ Mazda của ngôn ngữ thiết kế Kodo nở rộ. Hình dạng chung là giống như các mô hình hiện tại, nhưng các đường cong được chặt chẽ một chút và xuất hiện tương tự như CX-9 mới và Trung Quốc chỉ CX-4 . Lưới tản nhiệt mất các thanh ngang cho một lưới hình sâu hoắm, trong khi toàn bộ cân mạc dường như là thẳng đứng. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017