Jaguar F Pace 2017 Tesla mẫu X cửa đã nhận được các tính năng an toàn bổ sung thông qua một bản cập nhật over-the-air để vững của xe. Để ngăn chặn đóng cửa không chủ ý do tình cờ bấm phím của nút trên fob chính trong khi đó, nói, trong túi của một chủ sở hữu, Tesla đã thêm một thiết lập mới cho phép một để bật hoặc tắt tính năng này. Ngoài ra, Tesla đã thêm một sự chậm trễ 30 giây sau khi sử dụng các nút đóng trước cửa trước sẽ tự động hiện nay, nhằm ngăn chặn cánh cửa vô tình mở vào giao thông. "Nếu bạn đặt hàng một mẫu X bây giờ, hoặc sớm, tôi tin tưởng, bạn sẽ yêu thích những cửa ra vào, bởi vì phần mềm sẽ thực sự là đúng," Tesla CEO nói Elon Musk . Đọc thêm tại Teslarati .Mọi người sẽ có phòng ngủ ở phía sau của Tesla mẫu 3. Cũng giống như chúng ta đã thấy với Tesla Model S, ghế Model 3 sẽ gấp căn hộ, cho phép đủ chỗ cho một người nằm xuống ở phía sau của chiếc xe. Không phải là nhiều khả năng sẽ sử dụng không gian cho say ngủ hoặc những gì có bạn, nhưng nó đi để chứng minh rằng chủ Model 3 phòng cần phải cảnh giác về không gian vận chuyển hàng hóa. Elon Musk cũng đã nói rằng một chiếc xe đạp sẽ phù hợp với mô hình 3 không có vấn đề. Đọc thêm tại Electrek .

Tesla Thiết kế trực tuyến Studio gợi ý trang bị tương tự như hàng tồn kho khi khách hàng cấu hình chiếc xe của họ để đặt hàng trực tuyến. Tesla vừa được thêm một hàng tồn kho mới phần cho xe ô tô đó đã có trong kho ở địa điểm trên khắp đất nước. Bây giờ, khi một khách hàng được lựa chọn chiếc xe của họ, họ đang đưa ra một lựa chọn-đợi thấp để mua một chiếc xe với thông số kỹ thuật tương tự như họ đang cố gắng để đặt hàng. Tính năng cho thấy cách chặt chẽ xe tồn kho giống như thứ tự tùy chỉnh, và thời gian giao hàng, mà chắc chắn là ít hơn nhiều so với chờ đợi cho một chiếc xe được xây dựng tại nhà máy. Đọc thêm tại Electrek .Samsung cho thấy nó có thể được xem xét xây dựng một chiếc xe hơi. các công ty, trong đó đã cung cấp pin cho xe điện, có sự quan tâm hơn nữa trong ngành công nghiệp ô tô theo Phó Chủ tịch Lee Jae Young. Samsung cũng được đồn đại là trong cuộc đàm phán để mua nhà cung cấp thiết bị điện tử của Fiat, Magneti Marelli , và đã thực hiện một liên thất bại với Nissan trong năm 1990 để tạo ra Samsung Motors, và vẫn nắm giữ cổ phần tại Renault. Tìm hiểu thêm từ Android Headlines , hoặc tại Ô tô hybrid .

Đó là tất cả các cách trở lại vào tháng Hai rằng Bugatti trình làng Chiron tại Geneva Motor Show . Gia xe Toyota Vios 2017 Gia xe Toyota Fortuner 2017