Gia xe Jaguar XF Một dự luật California rằng sẽ làm nhiệm vụ của nhà nước đối với không khí thải xe áp dụng chặt chẽ hơn trong các thập kỷ tiếp theo đã được thu hồi cuối tuần trước do sự phản đối từ các ngành công nghiệp dầu mỏ, các đoàn thể, và, tất nhiên, ô tô, Reuters cho biết. Assemblywoman thu Burke đã được đẩy cho Hội đồng quản trị tài nguyên không khí California (CARB) làm luật rằng ít nhất 15 phần trăm xe mới được bán ra trong tiểu bang sẽ có được lượng khí thải miễn phí vào năm 2025. Burke cho biết thời hạn một tuần để di chuyển các hóa đơn thông qua quá trình lập pháp là quá ngắn.các bang đã đặt ra mục tiêu trong năm 2012 có 1,5 triệu không khí thải xe trên những con đường của California vào năm 2025 . Hai năm sau, California đã bắt đầu tiến những gì được gọi là Kế hoạch hành động ZEV Multi-State. Chương trình đó, mà cũng bao gồm Connecticut, Maryland, Massachusetts, New York, Oregon, Rhode Island và Vermont, đặt ra mục tiêu để có một tập thể 3,3 triệu xe không khí thải trên đường những bang 'trong thập kỷ tới.Vấn đề với Burke là mà chương trình hiện hành của nhà nước cho phép một số ô tô để váy vấn đề này bằng cách mua không phát thải các khoản tín dụng thay vì làm cho những chiếc xe cần thiết. Và cô ấy không phải một mình , nói rằng San Francisco Chronicle . Trưởng Tesla Motors Elon Musk đã tham gia các nhóm môi trường như các tài nguyên thiên nhiên Hội đồng Quốc phòng trong việc khẳng định rằng mục tiêu 1,5 triệu xe cho năm 2025 là một ước mơ. Trong khi đó, doanh thu của Tesla từ không khí thải tín bán hàng đạt 57 triệu $ trong quý đầu tiên, mặc dù các nhà sản xuất xe điện không tiết lộ con số quý II.

Trong khi chiếm California cho gần một nửa các plug-in xe của đất nước, ít hơn một phần trăm xe đăng ký của California là của nhiều plug-in. Cuối cùng, CARB có kế hoạch thảo luận chỉnh tiềm năng với mục tiêu không có khí thải của nhà nước vào cuối năm nay.

Tự động xe hệ thống phanh đang nhanh chóng trở thành phổ biến hơn, và họ sẽ là tiêu chuẩn trên phần lớn các mẫu xe mới vào năm 2022 . Mặc dù các tính năng này cuối cùng sẽ trở thành tiêu chuẩn, Hiệp hội ô tô Mỹ (AAA) phát hiện ra rằng khả năng của họ là bất cứ điều gì nhưng.

AAA thử nghiệm năm 2.016 xe , một Volvo XC90 , một Subaru Legacy , một Lincoln MKX , một Honda Civic và Volkswagen Passat để xem làm thế nào hệ thống phanh của mỗi chiếc xe phản ứng khi một vụ tai nạn sắp xảy ra. Gia xe Toyota Fortuner 2017 Gia xe Toyota Innova 2017