Các dòng xe Fortuner 2017 tại Toyota Bình Dương được đánh giá với các SRX và được trang bị động cơ mới 2,8 turbodiesel 177 mã lực và mô-men xoắn 45,9 lb.-ft. Hilux mới với công suất lên đến năm người cư ngụ. Trong đoạn đường thử nghiệm của chúng tôi, trong khi động cơ mạnh hơn đã có một màn biểu diễn tương tự 3.0 trước khi tăng tốc và sao chép. Điều gì đã được cải thiện mức tiêu thụ: các SW4 chạy tốt mới 9,5 km / l trong thành phố.Những cải tiến trong tiêu thụ có thể được quy cho các hộp số tự động sáu tốc độ mới mà các thế hệ đội bóng bởi vì sản phẩm cho một kết quả ngạc nhiên hơn về các cuộc tuần hành, trong đó có ưu tiên nhanh hơn trong lần đầu tiên và thứ hai, đã suy nghĩ về những nhu cầu của đô thị.Theo Toyota, các phanh - mối quan tâm của khách hàng tự SW4, cũng được cải thiện. Với sự bổ sung của đĩa thông gió ở phía trước và phía sau, thế hệ thứ hai của phiên bản SUV chạy 10 m ít hơn để kiềm chế 100-0 km / h và mờ dần giảm từ 2,1 m đến 1,77 m.

Như đã đề cập trước đây, mức độ thiết bị của SW4 cũng là gây chú ý hơn. sản phẩm SUV đã giành được nhiều ưu thế, chẳng hạn như truy cập bởi gương mặt chủ chốt, thân xe có truyền động điện và gương gập. Và để tăng cường khả năng off-road (mà loại ổ đĩa được lựa chọn bởi một nút, không còn đòn bẩy) có một món súp thực sự của bảng chữ cái tài nguyên điện tử để hỗ trợ lái xế, chẳng hạn như kiểm soát ổn định (VSC), lực kéo (A- TRC), bắt đầu trợ lý dốc (HAC), trợ lý gốc với tốc độ có kiểm soát (DAC), trợ lý kéo (TSC), và phanh với phân phối điện tử (EBD).

Trong khi không thể phủ nhận rằng những nâng cấp của Nhà cung cấp có mức độ chất lượng cao của SW4 nhưng vẫn không thể phù hợp với nó trong điều kiện của Land Rover, như sự tinh tế và tinh tế. Có một số khuyết điểm mà SW4 cam kết ngăn chặn bạn bước vào thế giới cao cấp. Một trong những điểm chính là driveability vẫn rất giống với thế hệ tải nhỏ Hilux. Xây dựng trên khung gầm carroceira là không hiệu quả để cung cấp một cách rất thoải mái cho những người trên xe SW4, mà phải sống với những biến động liên tục của hệ thống treo để vượt qua mọi sự không hoàn hảo trên đường. Đúng là có một hệ thống treo của sự thích nghi của công việc để giảm thiểu những tác động, nhưng vẫn không thể có cảm giác mềm mại cùng của một chiếc SUV chính hãng.