Vào hôm thứ năm, Toyota chính thức ra đời xe mới của Fortuner máy dầu. Chiếc SUV ra mắt thị trường vào một vài tháng tới, sau khi thế hệ xe tải nhỏ Hilux nâng cao phân đoạn người sử dụng trên, từ R $ 205,000 trong sản phẩm xăng, đạt R $ 225,000 trên các động cơ diesel.Theo Toyota tại Brazil, sản phẩm SW4 sẽ có một chức năng mới ở Brazil. Công ty muốn tăng sự hiện diện của xe SUV tại các đô thị trung tâm, khiến chiếc xe phải mất đi một mục đích thể thao đa dụng của nó để cởi chiếc pickup Hilux. Và hãng xe đã đặt cược để đạt đến cấp độ mới của sự tinh tế và trang thiết bị của SW4 để đáp ứng mục tiêu của bạn.Từ những hình ảnh trên, có thể nhận ra rằng thế hệ này có một bước nhảy vọt thực sự trong sự phát triển của kiểu dáng của mình. Các SW4 mới đã rủ bỏ bộ mặt mạnh mẽ để hướng đến một cách tiếp cận hiện đại và thanh lịch hơn, được chú ý bởi hình dạng nhọn và cong của đèn pha, bây giờ gồm hai đèn LED. Những hình bóng cũng không giống nhau, chất lỏng hơn, lạm dụng nếp gấp trong đường dây của vai và ngưỡng cửa, đi kèm với điểm thấp của mui xe ở trần xe để mô tả bản chất của phiên bản mới. Đằng sau, điểm chú ý là các loại đèn LED kết nối bởi một thanh crôm.

Bên trong, các bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn và được kết nối với màn hình cảm ứng mới trung tâm truyền thông 7 '' và điều khiển điều hòa không khí trung bởi hai thanh bọc da. Các bảng điều khiển trông thanh lịch hơn trong thiết kế màu xanh, với một máy tính trên xe và màn hình màu TFT hoàn chỉnh hơn giữa kim đồng hồ.

Mặc dù tổng các phép đo nội bộ của SW4 mới là nhỏ hơn so với trước đó, nhưng những người ngồi trong xe có thiết kế rộng rãi, thoải mái chưa từng có với các cửa hàng không chuyên dụng phía sau với kiểm soát cường độ của dòng khí.