mô hình thứ hai của Toyota Biên Hòa 1 Series đã cải tiến theo công nghệ của Đức, trong đó, nội thất- một trong những điểm yếu của mô hình, đãđược thiết kế lớn hơn. Đèn pha chiếu sáng cũng nhìn xa hơn.Chính vì vậy, nó[/b] là phiên bản xe mà những người đam mê và giàu có dùng để ứng biến một restyling nhà, thích nghi cản xe, đèn pha và các bộ phận khác của dòng xe coupe Series 2 trong nở, mà kết quả trong một dòng xe hài hòa hơn.

Điều này, có lẽ, là khởi điểm cho việc nâng cấp của 1 Series, mà chi phí dao động giữa R $ 157.950 (20i Sport) và R $ 195.950 (25i). Hiện nó đang cập nhật dòng xe lắp ráp tại Araquari (SC), động cơ. 2.0 Turbo bốn xi-lanh , 184 mã lực cho các bánh xe phía sau và hộp số tự động tám bánh răng.Danh mục thiết bị đã có một vài thay đổi, đặc biệt là các đèn LED của chiếc xe trung gian 20i Sport GP, R $ 165,950. Ngoài đèn, còn thêm gói trình duyệt, điều hòa không khí hai vùng, ghế da. Con bướm trên tay lái và cảm biến ngược lại. Nhiệm vụ động của Series 1 không bao giờ là một vấn đề của nó,trong phiên bản mới, động cơ 2.0 tăng áp có phản ứng nhanh chóng và cung cấp 184 mã lực và 27.5 lb.-ft. tuyến tính cho phép quay cao nhất.

Những người đi sau có thoải mái hơn trong 1 Series đầu tiên, nhưng mô hình không thích hợp với một người cư ngụ thứ năm trong một cuộc hành trình rất dài, như đường hầm trung tâm cao và trần xe thấp. Các khuyết điểm khác vẫn tồn tại đó là màn hình đa phương tiện cố định trên bảng điều khiển và hệ thống tự động tắt chỉ hoạt động khi có ít nhất 30% nhiên liệu trong bể.