Gia xe Jaguar XF Cụ thể, EcoBoost Mustang gói điện cho bốn xi-lanh 25 nhiều mã lực đỉnh cao và một con số khổng lồ 70 hơn lb-ft mô-men xoắn đỉnh. Điều đó mang lại con số này lên tới 335 mã lực và 390 lb-ft. Bạn có thể nhận thấy rằng số lượng mô-men xoắn là chỉ 10 lb-ft đi từ các cổ phiếu Mustang GT.Trong khi đó là những con số cao điểm, có lợi nhuận khác tốt đẹp trong suốt cả ban nhạc, bao gồm cả cao như hơn 100 mã lực tại 6.000 rpm. Tất cả điều này có thể là của bạn đến mức giá $ 699. Và nếu các gói phần mềm được cài đặt bởi một Ford Performance được ủy quyền đại lý , bạn vẫn sẽ được bao phủ bởi một trong hai nhà máy hoặc Hiệu suất Ford bảo hành . Nó thậm chí còn phạm pháp luật trong tất cả 50 tiểu bang, vì vậy nếu bạn có kiểm tra khí thải, bạn tốt để đi.

Đúng với hình thức của nhiều xe plug-in mà đến trước đó, Chevy bolt sẽ bắt đầu bán hàng của công chúng về Bờ Tây Hoa Kỳ trước khi làm theo cách của mình trên cả nước cho đến năm 2017. Chevrolet phát ngôn viên Fred Ligouri xác nhận báo cáo từ GM-Volt diễn đàn và Ô tô hybrid rằng Bu lông đầu tiên sẽ đi đến "bolt EV-chứng nhận đại lý " ở California và Oregon. "Chúng tôi sẽ làm việc để đáp ứng nhu cầu nước càng nhanh càng tốt khi chúng ta đoạn đường nối lên sản xuất", ông nói với AutoblogGreen vào thứ hai, thêm rằng chiếc xe sẽ có mặt tại tất cả 50 tiểu bang. Ligouri không đưa ra một thời gian biểu cho khi Bolt sẽ chính thức được bán ra trên toàn quốc.Các hãng vẫn chưa được cụ thể về việc khi các Bu lông đầu tiên sẽ đạt các đường phố, chỉ nói nó muốn được vào cuối năm. Các mô hình, trong đó sẽ có 238 dặm phạm vi đơn phí và có giá khởi điểm là 37.495 $, một sự kết hợp của phạm vi và chi phí đã có thể coi là một bước đột phá của các loại.

Los Angeles đại lý Keyes Chevrolet nói với GM-Volt rằng nó được phân bổ 78 Bu lông, và 35 đã được nói qua tiền gửi của khách hàng. GM-Volt cũng báo cáo về một đại lý ở Thung lũng Silicon khu vực vịnh San Francisco nhận giao đất riêng của nó, nhưng, một lần nữa, không phải đại lý đang nói khi họ sẽ nhận được xe ô tô. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017