công ty vận tải du lịch CAM chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ theo tháng, cho thuê xe dài hạn phục vụ yêu cầu đưa đón giám đốc, cán bộ công nhân viên. Đến với công ty CAM, bạn sẽ không phải lo lắng bởi những dịch vụ mà nhà xe mang đến luôn làm vui lòng quý khách bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá thuê hợp lý.Với nhân viên tài xế tốt nhất, thông thạo tiếng Anh, tay lái kinh nghiệm cùng với chi phí cạnh tranh trong khu vực , nhà xe CAM sẽ mang đến một dịch vụ dễ chịu nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ khác nhau : thuê theo ngày, thuê theo chuyến, thuê theo tháng, thuê theo yêu cầu. Xe 7 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu chuyên nghiệp về an toàn, chất lượng xe, động cơ, tiêu tốn nhiên liệu ổn định.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố hàng đầu khi quý khách thuê xe 7 chỗ giá rẻ. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo luôn tư vấn cho hành khách mẫu xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm giá thuê, nhưng vẫn cam kết một hành trình thoải mái. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng tại nhà xe chúng tôi luôn đáp ứng cho các bạn về số lượng xe, chất lượng xe mới, đời mới, sang trọng, tài xế kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Hiện nay yêu cầu thuê xe đi du lịch của khách hàng càng gia tăng, CAM đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các mẫu xe đời mới nhất hiện nay đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các dòng xe của CAM được bảo dưỡng liên tục theo tiêu chuẩn toàn cầu, luôn được test kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường, không chỉ đảm bảo về chất lượng xe mà còn cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn đang thắc mắc về giá cả 7 chỗ theo tháng của công ty CAM? Tham khảo ngay bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi dưới đây:
  • Loại xe: Toyota Innova
  • Chốt ngày chạy: 26 ngày
  • Thời gian làm việc: 10h/ngày
  • Số km định mức: 2.200km
  • giá thuê xe: 20.000.000đ
  • Phát sinh thêm km: 7,000đ/km
  • Làm việc ngoài giờ: 50.000đ/h
  • Làm việc ngày chủ nhật: 1.100.000đ/ngày


Giá thuê xe 7 chõ tại Hà Nội trên chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy vào thời điểm ký hợp đồng. Để biết thông tin chi tiết cũng như giá chính xác, khách hàng thỏa mãn liên hệ với công ty vận tải du lịch theo số thông tin sau:

công ty CPPTTM vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333

Chân thành cảm ơn khách hàng và chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.