Sản phẩm mới Fortuner máy dầu sẽ được thiết kế lại và có những cải tiến về công nghệ để ra mắt tại buổi trình diễn mô tô vào năm.Với sự xuất hiện của các Fiat Mobi mới, bạn có thể nghĩ rằng những dòng Uno sẽ đi ngang trong các danh mục đầu tư Fiat, đặc biệt là với sự gần gũi về giá cả trong một số phiên bản. Không dừng lại ở đó, Fiat đang ấp ủ một bản cập nhật mới của One . Đúng là có liên quan đến nhiều hơn một mô hình facelift nhẹ của thị giác thứ ba kể từ khi nở đã được đưa ra vào năm 2011. Tuy nhiên, các dòng xe của mô hình năm 2017 sẽ đạt được một số tiến bộ kỹ thuật và cơ học rất quan trọng, sẽ được trình bày tại Hội trường của Sao Paulo trong Tháng Mười Một.

Theo dự kiến trong tạp chí tháng của Autoesporte ., Những thay đổi của phiên bản đầu tiên sẽ được thông qua một dòng động cơ mới. Các Uno là mẫu xe đầu tiên của dòng xe này nhận động cơ mới 1,3 . Xi lanh được phát triển bởi Fiat này phải đảm bảo một cải tiến nhỏ gọn đáng kể. Tương tự, việc tiêu thụ động cơ này cũng sẽ được thông qua bởi Mobi trong năm tới.Hơn nữa, theo nguồn tin thân cận của nhãn hiệu động cơ nhỏ gọn sẽ cung cấp kiểm soát ổn định , cung cấp tính năng bảo mật trong phân khúc chỉ bởi Ford Ka . J sẽ bắt đầu từ cửa hệ thống. Bây giờ, giới hạn trong phiên bản Evolution, nó sẽ được mở rộng với phần còn lại của đường , đây là một sự mới lạ, hứa hẹn sẽ cung cấp một hiệu quả kinh tế.

Với những tính năng mới, bạn có thể tin tưởng rằng Fiat sẽ cố gắng để giữ khoảng cách về mức giá của Một Mobi, mà nói cách khác, có nghĩa là các mô hình mới sẽ nhận được sự quý mến . Hiện nay, One có giá dao động giữa R $ 38,990 và R $ 43,210, phạm vi giá có thể tăng lên được mức độ tương tự như Ford Ka và Hyundai HB20 , ngày nay có giá là giữa R $ 41,000 và R $ 52,000.