Gia xe Jaguar F Pace Các nhà nghiên cứu chính của nghiên cứu, Thomas Rice, Ph.D. của Đại học California, Berkeley và Motao Zhu, Ph.D. của Đại học West Virginia kiểm tra dữ liệu từ Mỹ Fatality Phân tích Báo cáo thống. Trong thời gian đó, 41.283 va chạm trong cả nước đã được nộp. Nhóm nghiên cứu đã chỉ để nghiên cứu trước đó cho thấy cơ thể thấp hơn một trình điều khiển bị béo phì được đẩy xa hơn khi tác động trước một dây an toàn tham gia vào xương chậu. Mô bụng thêm của người lái ngăn ngừa các vành đai từ vừa khít nhưng phần trên cơ thể được tổ chức lại. Và nói về dây an toàn và người lái xe thừa cân, một trường Đại học tại Buffalo nghiên cứu tìm thấy trình điều khiển béo phì cũng ít có khả năng hơn so với trình điều khiển trọng lượng bình thường sử dụng dây an toàn của họ."Khả năng của xe chở khách để bảo vệ người béo phì có thể có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng ngày càng quan trọng, do tiếp tục béo phì bệnh ở Mỹ, "bác sĩ của nghiên cứu phỏng đoán. Các nhà khoa học ghi nhận như thế nào xe chở khách được thiết kế cho hầu hết các phần để bảo vệ người tiêu dùng nằm trong một phạm vi trọng lượng bình thường. Các tác giả của nghiên cứu cho thấy rằng trong khi cá nhân béo phì có thể có một mảng của các vấn đề sức khỏe, thiết kế xe có thể cần phải thay đổi để bảo vệ tốt hơn. "Nhà thiết kế xe đang giảng dạy cho các thử nghiệm thiết kế, do đó, núm vú cao su tai nạn kiểm tra làm tốt", bà Rice nói. "Nhưng núm vú cao su tai nạn kiểm tra thường bình thường người lớn kích thước và trẻ em. Họ không được thiết kế để giải thích cho các loại cơ thể thay đổi đất nước chúng ta." Một vụ tai nạn kiểm tra giả nữ thường nặng 108 pound, trong khi phiên bản nam đến trong lúc 172 pounds.

Nghiên cứu cũng ghi nhận hai kết quả đáng ngạc nhiên khác, trình điều khiển nam thiếu cân có nhiều khả năng chết đằng sau những bánh xe sau một vụ tai nạn nghiêm trọng hơn so với một người đàn ông Trọng lượng trung bình.

Kate Flannery đã chuyển văn phòng của bà xa, uh, Văn phòng , và quyết định đi lên bán xe cho chúng tôi! Cải trang trong một bộ tóc giả và kính là vui nhộn tràn đầy năng lượng "Judy", cô mất đến rất nhiều và gặp một cây trồng của khách hàng không nghi ngờ. Là như dai dẳng càng tốt, Kate liên tục cố gắng để thay đổi tâm trí của người mua. Một người đàn ông là khăng khăng rằng anh ta cần một chiếc xe màu đen, nhưng "Judy" cho thấy anh ta chiếc xe trong tất cả các màu nhưng màu đen, với kết quả cuồng loạn. Gia xe Toyota Fortuner 2017 Gia xe Toyota Vios 2017