Thị trường xe bán tải của toyota biên hòa không thu hút sự chú ý ở Việt Nam. Theo một thông tin vào hôm thứ hai, lần này là Toyota, sự ra mắt của mẫu xe Ultimate Dòng Highline cho Amarok. Việc trình làng trong tháng này tại các đại lý và sẽ là mô hình trực tuyến mới của tiện ích hàng đầu với mức giá từ R $ 176,990.Loạt cải tiến đặc biệt chú trọng trên nhiều mặt hàng tiêu chuẩn và công nghệ để làm đẹp ý thượng đế với đèn pha bixenon với ánh sáng ban ngày mới SantAntonio và bàn đạp mới LED. Các cửa sổ trong bên trong được chiếu sáng bởi những chiếc đèn Led.

Ngoài ra, Series Amarok Highline cuối cùng sẽ có bánh xe hợp kim 19 rim, gương bạc, bộ hệ thống giải trí, ghế trước với sự hỗ trợ thắt lưng, sưởi ấm và điều chỉnh độ cao.dòng xe này sẽ chỉ được bán với cơ quan cabin kép và hộp số tự động tám bánh răng. hộp máy sẽ là 2.0 TDI 180 mã lực, trang bị hai bộ tăng áp. Để an toàn cho người đi đường các xe bán tải sẽ có ABS với chức năng off-road, trong đó cải tiến độ bám trên sàn lỏng (ở tốc độ lên đến 130 km / h), ổ đĩa bốn bánh, cảm biến crespuscular và mưa.

Chiến lược của đại lý là cố gắng để có được khẳng định được vị thế của mình mà không bị lu mờ bởi mới nhiều mẫu xe mới như:Ford Ranger và Chevrolet S10 (mà sẽ đến vào cuối tháng này).