Toyota Bình Dương với các phiên bản 1.0 với khối máy được thiết kế lại và lưới tản nhiệt mới với điểm nhấn về thiết kế. Động cơ 1.6 bổ sung thêm đèn sương mù và đèn sau với thiết kế mới. Cuối cùng, đỉnh (Premium còn 1.6) cho biết thêm đèn pha với đèn chạy ban ngày LED. Tất cả lớp vỏ ngoài và bánh xe hợp kim đều được thiết kế mới.Nội thất của chiếc sedan Toyota đã trải qua những thay đổi nhỏ: màu đen và màu xám kể từ phiên bản nhập cảnh và tùy chọn mới cho những người khác. Hệ thống âm thanh có một màn hình LCD 3,8-inch, Bluetooth và vô lăng điều khiển. Các nút bảng điều khiển đã được thay đổi vị trí.

Các phiên bản đều có một trung tâm đa phương tiện tùy chọn BlueMedia cho phép bạn mở rộng các nội dung di động Android cùng với ứng dụng kết nối xe (chỉ có giá trị đối với Samsung và LG thiết bị), và dựa vào màn hình cảm ứng 7-inch và chức năng khác nhau. IPhone 5 từ các phiên bản của Apple CarPlay sẽ có sẵn trong nửa đầu năm 2016 và sẽ có các chức năng tương tự.Dưới mui xe, động cơ 1.6 đi kèm với đường truyền mới: bằng tay hoặc sáu tốc độ tự động. Động cơ 1,0 ba - động cơ xi lanh đã chỉ năng nâng cao để cải thiện mức tiêu thụ và duy trì hướng dẫn năm tốc độ hộp số. Theo nhà sản xuất, tiêu thụ của nó là 8,5 km / l trong thành phố và 9,4 km / l trên đường (ethanol) nhưng động cơ 1.6 là 7,7 km / l và 9,6 km /

Toyota dự kiến đạt đến 63.000 đơn vị HB20S vào năm 2016 và giữ vững số lượng đối với các sản phẩm mới trong năm 2017. Điều này thể hiện 35% năng lực sản xuất của công ty tại Thái Lan; Trong khi đó, tại nhà máy tại Piracicaba (SP), sản xuất đạt 180.000 xe/năm.