hiện giờ, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 35 chỗ. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ. nhưng mà làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ chuyên nghiệp ? Muốn lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều khách hàng mong muốn nhất là gì khi thuê xe 35 chỗ ? bạn muốn thuê xe được chiếc Xe 35 chỗ như nào ? Giá thuê xe 35 chỗ có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe 35 chỗ có thế hệ và chất lượng không ?Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội của nhà xe CAM luôn được khách hàng ủng hộ và đã tạo được niềm tin đối với khách du lịch trong nhiều năm nay.

CAM là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại TP.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng Thực tập sinh khi tới với dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều Sinh viên thuê xe ưa chuộng.

Để 100% Sinh viên hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại CAM, nhà xe tự hào với đội ngũ tài xế xe 35 chỗ luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm, lái chú ý trên từng km, biết tiếng Hàn, Tiếng Hoa và tiếng Anh, vui miệng, nhiệt tình, đon đả, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách => chuyến đi an ninh dễ chịu nhất.Với phương châm: “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG TỐI ƯU”, CAM cam kết làm hài lòng tất cả Khách hàng ân cần và dùng dịch vụ của chúng tôi

Để thuận tiện cho công việc, công tác, cưới hỏi, ma chay và đi du lịch. Công Ty DL INTOUR xin hân hạnh giới thiệu với quý Khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất tại Công Ty CAM chúng tôi như: Toyota Coster, Nissan coster, Xe du lịch Hyundai Country 29 chỗ ngồi, Xe du lịch Hyundai Aerospace 45 chỗ ngồi, Xe du lịch Hyundai Aerotown 35 chỗ ngồi, Xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ ngồi...

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe 35 chỗ, Quý khách thường đon đả tới chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách đáp ứng của lái xe. Đó chính là những nhân tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui lòng và thành quả như ý muốn.

Quý khách muốn đặt thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội, vui vẻ liên hệ với nhà xe theo thông tin sau:
Công ty CPPTTM vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333

Có thể bạn quan tâm: