Tìm về dòng xe SUV chỗ: tổng quan xe 2016, những thứ nên biết chức vụ trên chiếc xe hyundai santafe.1. Vì sao gọi là chiếc xe bảy người:
Dòng Hyundai Santafe được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 2000 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng nhờ kiểu dáng hiện đại, các trang bị tiên nghi và khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Với gia xe hyundai santafe, đây cũng được xem là mẫu chiếc xe giúp khẳng định chất lượng ngày càng hoàn thiện của thương hiệu xe Hàn xẻn nằm địa phận VN.
Dòng hạng tam của Dòng xe hyundai santafe đã được Hyundai Kinh Dương Vương giới thiệu đến người tiêu dùng vào cuối năm 2012 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Nắm bắt được xu hướng cũng như tăng lợi thế cạnh tranh trong phân khúc xe 7 chỗ cho gia đình với hầu hết các đối thủ đều được lắp ráp trong nước. Hyundai Kinh Dương Vương đã cho chào đón SantaFe 2016 tại trong nước với nhiều trang bị tùy chọn động cơ, hệ dẫn động cũng như các trang bị tiện nghi phù hợp với hiếu kì của khách hàng.

2. Chế độ lái cho cảm giác lái trải nghiệm hơn:
Với những ai yêu cảm giác cầm lái, chiếc xe tốt không chỉ ổn định, bền bỉ mà còn phải tạo cho người lái những cảm xúc ấn tượng khi cầm vô lăng. Việc này các thương hiệu xe châu Âu được đánh giá cao, còn những hãng xe châu Á trong đó có Hyundai chưa nhận được nhiều thiện cảm của giới chuyên môn. Tuy vậy, mọi việc thay đổi khi những năm gần đây Hyundai đã giới thiệu và phát triển hệ thống Drive Mode trên nhiều mẫu sản phẩm mới của mình, đưa cảm giác lái của những chiếc xe Hyundai tiệm cận với những thương hiệu châu Âu hay Mỹ. Mang nhiệm vụ mới này chắc hẳn việc mua bán xe santafe cũ sẽ gặp nhiều điểm khó vì chỉ có dòng năm 2016 của hyundai mới có năng mới đó.
Chiếc hyundai santafe 2016 được trang bị Drive Mode được chọn 3 chế độ: Eco (tiết kiệm), Normal (thông thường) và Sport (thể thao). Khác với chức năng Steering Mode được trang bị trên xe như phiên bản 2015, chỉ thay đổi chút ít về trợ lực tay lái có cảm giác nặng nhẹ khác nhau mà khả năng vận hành không đổi. Với Drive Mode, khi bạn lựa chọn các chế độ lái khác nhau, bộ xử lí trung tâm sẽ can thiệp vào tay lái, chân ga, hộp số khiến cảm giác vận hành hoàn toàn khác biệt. Với chế độ Eco thì tay lái nhẹ nhàng, chân ga phản ứng trễ hơn, số chuyển ở dải tua máy sớm hơn, đem đến khả năng tiết kiệm khá rõ cũng như vận hành nhẹ nhàng ở khu vực đô thị. Ngược lại, với chế độ Sport thì tay lái đầm hơn, chân ga phản ứng nhanh, số chuyển ở dải tua máy cao hơn đem đến những pha bứt tốc mạnh mẽ và phóng khoáng hơn. Drive Mode của tập đoàn này được đánh giá cao trên các mẫu xe thể thao như Veloster hay Genesis Coupe, và có vẻ như hãng cũng đang giỏi khi áp dụng trên các chiếc hạng thường.3. Giá không đổi thay:
Ngó lại các năm trước thì tình hình giá xe huyndai santafe gold không hề tăng tiền bạc bán. Tuy vậy, Xe hyundai santafe năm 2016 lại không làm điều này. Cụ thể, với phiên bản động cơ xăng giá bán là 1,1 tỷ tiền nhà nước Việt Nam cho bản nhất một cầu và 1,25 tỷ tiền nhà nước VN cho bản 2 cầu; còn với phiên bản động cơ diesel thì giá bán vẫn là 1,15 tỷ vietnam đồng cho bản 1 cầu và 1,3 tỷ VN đồng cho bản 2 cầu. Mức giá này khá dễ chịu với những gì chiếc xe đem lại, và chắc chắn sẽ gây được sức hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Có thể nói, Chiếc Hyundai SantaFe 2016 là 1 mẫu Facelift khá hợp lí. Nó không thay đổi quá nhiều bởi đây vẫn là thế hệ xe có vòng đời trẻ. Nó cũng có những sự nâng cấp vừa đủ để làm nên sự có khác với thế hệ năm xưa cũng như duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc với sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, trang bị, sức mạnh cũng như đánh giá.
• Từ trang: www.ihyundai.vn
• Số phone: 0933 010 391
• Phòng giới thiệu xe: 701 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh City.