Ford Việt Nam hôm nay đã công bố doanh số quý kỷ lục cao nhất từ trước tới giờ (từ tháng 7 đến tháng 9) tăng 61% so với năm trước tương đương với 7,481 xe bán ra.Mẫu xe hơi EcoSport đạt doanh số bán ra tăng mạnh trong tháng 9

Doanh số quý của Ford Việt Nam đạt kỷ lục tăng 61% so với cùng kỳ năm trước tương đương với 7,481 xe bán ra nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với tất cả các dòng xe của Ford.

Doanh số tháng 9 cao nhất trong lịch sử với tốc độ nhảy vọt 41% tương đương với 2,654 xe bán ra nhờ vào doanh số kỷ lục mà dòng xe EcoSport mang lại trong tháng này.

Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu xe ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với tổng doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 55% tương đương với 21,907 xe bán ra, dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh và đạt kỷ lục trong những năm tiếp theo.“Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình và đạt kỷ lục doanh số, giúp thương hiệu Ford tiến xa hơn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô trong năm nay,” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam nhận định.

Đặc biệt, dòng xe EcoSport của Ford Việt Nam tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng, ghi nhận doanh số tháng cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, tăng 64% so với năm ngoái tương đương với 691 xe bán ra. Doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay của dòng xe EcoSport cũng tăng 35% tương đương với 3,797 xe bán ra.

Dòng xe Ranger tiếp tục trở thành dòng xe bán tải dẫn đầu phân khúc khi chiếm tới gần một nửa số xe bán tải bán ra tại Việt Nam trong năm nay. Doanh số bán lẻ tháng 9 của Ranger tăng 37% so với năm ngoái tương đương với 1,126 xe bán ra đã đưa kết quả kinh doanh cộng dồn từ đầu năm của Ranger lên tới 106% tương đương 10,266 xe bán ra.

>>> Cập nhật giá xe ô tô khuyến mãi liên tục: mua ôtô Ford Ranger nhập khẩu, mua xe hơi Ford Focus trả góp

Dòng xe thương mại Transit vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc tại Việt Nam với doanh số bán lẻ trong tháng 9 tăng 43% so với năm ngoái tương đương với 660 xe bán ra. Doanh số cộng dồn của Transit tăng 41% tương đương với 5,364 xe bán ra.
Dù ở mức độ khiêm tốn, doanh số của Ford Focus trong tháng 9 cũng đạt mức tăng trưởng đáng kể với 80 xe bán ra trong tháng 9, đưa doanh số cộng dồn của Focus tăng 51% tương đương với 707 xe bán ra.

Mẫu xe thể thao Ford Fiesta đã mang về doanh số tháng 9 đạt 89 xe bán ra, góp phần đưa doanh số cộng dồn tăng 12% tương đương với 648 xe bán ra.Cùng với việc ra mắt dòng xe thể thao đa dụng cao cấp Ford Explorer a mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2016, Ford tiếp tục đẩy mạnh sự đa dạng của các mẫu xe và tăng cường doanh số bán ra trên thị trường Việt Nam.