Dù khác nhau nguồn gốc, nhưng xét về sức nặng thương hiệu, cặp đôi này khá ngang ngửa vì cùng mang nhãn xe Hàn Quốc. Hyundai Grand i10 có thể ghi điểm hơn nhờ tâm lý chuộng xe nhập của khách hàng Việt nhưng đọ về vấn đề hậu mãi, bảo dưỡng hay sửa chữa, Kia Morning lại được điểm cộng vì thời gian bảo hành dài hơn và có thể mua phụ tùng thay thế nhanh và dễ dàng hơn.

Đối với nhiều người, mua xe ô tô cũ cũ giống như chơi trò cá độ. Nếu may mắn¸ khách hàng sẽ có được chiếc xe ưng ý nhưng nếu không, họ sẽ gặp phải vô số những phiền toái kiểu “tiền mất tật mang”.
Kia Morning cũ đang được người Việt ưa chuộng

> mua bán xe hơi Mazda 2 tại hà nội

Theo thống kê từ một số thành phố lớn thì dòng xe Kia Morning cũ đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất. Kia Morning cũ đang được người Viêt ưa chuộng nhất bởi chúng luôn giữ được độ bền của xe, bền màu sắc giá cả hợp lý phù hợp với mọi người.
>> giá xe ô tô Ford Ecosport tại hà nội

Nó là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, có thiết kế nhỏ gọn, bạn vẫn có thể cho xe vào những con ngõ nhỏ. Cùng với đó là sự tiện dụng cho người dùng. Full Option như chìa khóa thông minh, nút khởi động start/stop, cửa sổ trời, đèn auto, đèn pha bi, đèn hậu có dải đèn Led, điều hòa tự động…
>> mua bán xe ô tô