Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Cool Địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu ?

  Địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu? Bạn muốn biết điều đó !
  Đã từ lâu Đông Dương trở thành trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 uy tín và chất lượng nhất cả nước. Bạn có là sinh viên, công nhân, viên chức hay làm nghề tự do…chỉ cần là công dân nước CHXHCN Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia thi bằng lái xe máy hạng A1.

  Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương xin giới thiệu khóa đào tạo, cùng các thủ tục cần thiết cũng như chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM

  Thủ tục và chi phí để đăng ký thi bằng lái xe máy A1

  1. Hình thẻ 3 X 4 = 2 tấm ( nếu không có ảnh 3×4 thì dùng tạm 4×6 cũng được)

  2. Chuẩn bị 1 bản CMND (photo không cần công chứng)

  3. Nếu bạn đã có các loại bằng lái khác (trừ bằng A1 thì không cần) nên photo sẵn mỗi thứ một bản để sau này sở giao thông sẽ ghép các loại bằng vào cùng 1 thẻ). Chúng tôi sẽ làm toàn bộ thủ tục cho bạn, bạn nộp hồ sơ sau 3 tới 5 ngày được thông báo lịch học, lịch thi.

  4. Phí tham gia học và thi bằng lái xe máy tphcm là 130k.

  Khi đi thi bạn mang theo 225.000 đồng tiền lệ phí thi.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0902.49.49.41 hoặc 0902.49.49.61

  Tại sao bạn nên nộp hồ sơ tại TRUNG TÂM Đông Dương ?

  thi bằng lái xe máy Trung tâm uy tín

  thi bằng lái xe máy Tỉ lệ đỗ học viên cao nhất TPHCM

  thi bằng lái xe máy Chi phí không phát sinh, cho đến khi cầm được bằng

  thi bằng lái xe máy Hỗ trợ thu hồ sơ tận nhà tại 1 số điểm nội thành Hà Nội

  thi bằng lái xe máy Lịch thi trong 1 tháng nhiều, tạo điều kiện cho bạn linh động thời gian

  Cách thức thi bằng lái xe A1

  – Thi sát hạnh lý thuyết: Thi trên phần mềm sát hạch lý thuyết gồm 20 câu lấy ngẫu nhiên trong bộ đề gồm 150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy; thời gian làm bài là 15 phút; điểm để đạt tối thiểu là 17/20 câu (mỗi một câu đúng đạt được 1 điểm).

  – Thi thực hành (chạy sa hình): Chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô (xem hình trên cùng)

  Điểm tối thiếu để đạt là 80/100.

  Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… (mỗi một lần lần phạm lỗi trừ 5 điểm). Để xe ngã, đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.

  Loại xe máy dùng để thi sát hạch: là môtô do các trung tâm sát hạch cung cấp cho người tham gia dự thi.

  Thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM

  Sơ đồ phần thi thực hành (sa hình) thi bằng lái xe máy A1

  Một số câu hỏi hay gặp khi thi bằng lái xe máy hạng A1

  – Thi bằng lái xe máy A1 ở đâu: Có rất nhiều địa điểm thi bằng lái xe máy, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Mình. Nếu bạn thi tại Hà Nội khuyến cáo bạn nên chọn trung tâm đào tạo lái xe VOV để có kết quả cao nhất và hạn chế việc bị từ chối cấp giấy phép lái xe vì những lý do không đáng có. Địa chỉ vui lòng xem ở cuối bài viết này.

  – Thi bằng lái xe A1 có khó không: Giấy phép lái xe hạng A1 là loại phổ biến và đơn giản nhất trong tất cả các loại bằng lái xe. Bộ câu hỏi lý thuyết không khó, đồng thời phần thi thực hành cũng hết sức đơn giản, chỉ cần biết cách đi vòng số 8, đường zích zắc và đường mấp mô là bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng lái xe máy hạng A1.

  – Thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền: Tổng chi phí khoảng 350.000 đồng là bạn sẽ có bằng lái xe, bao gồm tiền tài liệu, lệ phí thi lý thuyết và thi thực hành cùng chi phí cấp bằng lái.

  – Thi bằng lái xe A1 có mẹo nào không: Câu trả lời là CÓ. Số lượng câu hỏi lý thuyết trong bộ đề thi bằng lái xe là 150 câu hỏi, ít người có thể nhớ hết được tất cả những câu hỏi đó. Do vậy cần có mẹo để có thể có những câu trả lời chính xác và nhanh nhất. Trên thực tế, khi làm 20 câu hỏi, nếu lắm rõ mẹo thi bằng lái xe A1 bạn chỉ cần khoảng 10 phút là đã đạt điểm tối đa. Để lắm rõ các mẹo, hãy đăng ký nhanh chương trình đào tạo thi bằng lái xe của Đông Dương.

  – Tôi có thể học thi bằng lái xe A1 online được không: Có thể nếu bạn là người quá bận rộn và không có thời gian. Tuy nhiên, khuyên bạn nên đến tham gia một vài buổi đào tạo lý thuyết thi bằng lái xe miễn phí để đảm bảo chắc chắn 100% sẽ "đỗ" khi thi thực tế.

  Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.

  Kể từ 1/3, thi bằng A2 dành cho người điều khiển môtô hai bánh có dung tích động cơ trên 175 cm3 phân khối được cấp rộng rãi cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

  Lệ phí hồ sơ: 1tr750k

  Hồ sơ: 6 ảnh 3×4, 1 photo cmnd (không cần công chứng)

  Lịch thi 1 tháng có 3 đợt tại 2 điểm thi ở TPHCM

  thi bằng lái xe Máy A2

  Với việc bãi bỏ quy định đối tượng được phép thi và cấp bằng lái xe máy theo thông tư cũ chính thức có hiệu lực từ 1/3, mọi người dân sẽ được tham gia thi cấp bằng lái xe máy như thi bằng lái A1, B1, thi bằng lái A2, B2… với thủ tục, quy chế tương tự.

  Trước đây, bằng lái môtô có dung tích động cơ từ 175 phân khối trở lên chỉ cấp hạn chế cho những người công tác tại các ngành công an, quân đội, thanh tra giao thông, quản lý thị trường, kiểm lâm, sát hạch viên, vận động viên môtô. Đối với người dân, cách duy nhất để có được thi bằng lái xe máy hạng A2 là trở thành vận động viên môtô.

  Vài năm trở lại đây phong trào chơi xe phân khối lớn phát triển nhanh, việc đăng ký sở hữu một chiếc xe phân khối lớn khá dễ dàng. Tuy nhiên quy định khắt khe trong cấp bằng lái khiến người có đủ điều kiện sắm xe nhưng lại không được phép chạy.

  Với quy định mới, người có nhu cầu được cấp bằng lái xe máy hạng A2 đến đăng ký tại cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái môtô hạng A2 thuộc các sở GTVT của địa phương. Sau đó tham gia sát hạch lý thuyết với phần mềm sát hạch lý thuyết cấp phép lái xe hạng A2 gồm 20 câu lấy ngẫu nhiên có cấu trúc từ bộ 365 câu hỏi; thời gian làm bài là 15 phút; điểm đạt từ 18/20 câu, mỗi câu đạt được 1 điểm. Loại xe dùng để sát hạch là môtô có dung tích xi-lanh từ 250 phân khối trở lên.

  Khi bạn có nhu cầu tham gia thi bằng lái xe máy A1, A2 hãy liên hệ ngay:

 2. #2
  mình có ước muốn nhỏ nhoi là đưa từ khóa thi bằng lái xe máy lên top googleQuyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •