Gia xe Jaguar F Pace 2017 S-class không nằm trong mui cứng nhất còn sót lại đổ lỗi cho mất như một khổng lồ trên mái nhà với một số flex cơ thể và một vài rung động khó coi cắt lên trên đường gồ ghề hơn, nhưng cũng không phải là một số loại tư sản Buick Cascada . Nhưng nó vẫn còn tốt nhất để giữ bình tĩnh tốc độ và dính vào mịn nẻo đuờng.

Thậm chí nếu tuỳ chọn S-class cabriolet là không hối hả, nó chắc chắn có thể làm như vậy. Các, twin-turbocharged động cơ 4,7 lít ngọt giọng mạnh động cơ của S550 từ bế tắc đến 60 mph trong một bộ nhanh 4,4 giây, với tư dặm breezing bởi trong 13,0 giây ở 110 mph. Đó là nhanh hơn so với phía sau ổ S550 sedan ( 4,9 giây ) và tất cả các bánh S550 coupe ( 4,5 giây ), chúng tôi đã thử nghiệm, trong đó chúng tôi thuộc tính chủ yếu đến mới chín tốc độ tự động tất cả các biến thể S550 đã được thông qua cho năm 2017.Sự thay đổi là sublimely mịn, mặc dù, như trong mô hình Mercedes khác, chúng ta không phải là fan hâm mộ lớn của cách truyền luôn bắt đầu trong số hai trong chế độ hiệu quả mặc định của nó. Lựa chọn các thiết lập thể thao làm cho cất cánh ít chậm chạp, nhưng thiết lập đó sẽ tắt động cơ dừng / khởi động chức năng và tránh bánh răng thứ tám và thứ chín, ngay cả ở tốc độ cao hơn. Một chương trình truyền chính giữa đường hơn sẽ được đánh giá cao.

Một ngưỡng skidpad nắm 0,88 g và một khoảng cách phanh 70 mph-to-zero của 164 bàn chân được ấn tượng đối với một chiếc xe nặng như vậy, nhưng hãy nhớ, trò chơi của S550 này không phải là hiệu suất. Đó là tăng cường bởi các bàn đạp phanh, trong đó có một hành động mềm mại, và ánh sáng, chỉ đạo tê đó là hoàn hảo cho phảng phất quanh một thị trấn bãi biển.

Ngoài các thuộc tính năng động của nó, vẻ đẹp thực sự của S-class là thẩm mỹ của nó. Bên trong và ngoài, đó là một mảnh thật sự đặc biệt trông và cảm thấy xứng đáng với giá sáu con số của nó. ví dụ thử nghiệm của chúng tôi, hoàn thành trong gorgeously tinh tế sơn Emerald xanh kim loại, đặc biệt ngon lành với nội thất Saddle Brown da của nó ($ 3250) và Piano dấu gỗ đen có tính năng pinstriping phong cách ($ 1300). Hạ thấp đầu là một chuyện khá êm, như mái vải rộng dàng động cơ bên dưới decklid trong 20 giây khi xe đang ở tốc độ lên đến 37 mph. Một tính năng hữu ích là khả năng nâng cao và hạ thấp đầu bằng cách giữ khóa hoặc mở khóa nút trên fob chính.

Mercedes-Benz là không bị lừa đảo trong việc kêu gọi S-class bốn vị trí chuyển đổi; hàng ghế sau được nối chắc chắn nhưng đủ thoải mái cho người lớn miễn là chỗ ngồi phía trước không di chuyển quá xa trở lại. Vios 2017 Innova 2017