Gia xe Jaguar XE Kế hoạch xây dựng một £ 100 triệu trung tâm nghiên cứu ô tô tại Coventry đã thực hiện một bước tiến lớn.Đại học của thành phố Warwick, WMG và Jaguar Land Rover đã ký 'đứng đầu về' cho việc xây dựng các trường quốc gia ô tô sáng tạo mới.Thỏa thuận này có nghĩa là kế hoạch xây dựng cơ sở mang tính biểu tượng tại Đại học Warwick có thể di chuyển về phía trước - với công tác xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng năm tới.

trường này nhà nước-of-the-nghệ thuật sẽ bao gồm kỹ thuật, phòng thí nghiệm và các cơ sở hệ thống truyền lực cũng như các khu vực thực tế ảo, xưởng thiết kế, các cuộc biểu tình và các cơ sở giáo dục.

Hơn 900 nhân viên từ các đội học tập và công nghiệp từ WMG, Jaguar Land Rover, Motors Trung tâm Công nghệ châu Âu Tata và các đối tác khác sẽ làm việc cùng nhau trong các dự án nghiên cứu để cung cấp sản phẩm đẳng cấp thế giới mang tính đột phá, quy trình và dịch vụ.

Tiến sĩ Ralf Speth, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, cho biết: "Tôi rất vui mừng rằng chúng tôi đã hoàn tất thỏa thuận NAIC và tiếp tục quan hệ hợp tác của chúng tôi với WMG và Đại học Warwick.

"NAIC cung cấp cơ hội cho Jaguar Land Rover phát triển nghiên cứu và kỹ thuật tiên tiến vào hoạt động từ một trung tâm với các chuyên gia khoa học và công nghiệp làm việc cùng nhau để phát triển và đổi mới, các sản phẩm cạnh tranh quốc tế trong tương lai."

Các NAIC, đó sẽ là một cơ sở nghiên cứu lớn nhất của loại hình này bên ngoài nước Đức, được dự kiến ​​sẽ mở trong năm 2016. Chủ tịch Lord Bhattacharyya, WMG, cho biết: "Ngành công nghiệp ô tô ở Anh đã nhìn thấy một sự hồi sinh gần đây, nhưng đối với Vương quốc Anh vẫn còn cạnh tranh quốc tế, chúng ta phải tạo ra khẩn trương một khối lượng quan trọng trong nghiên cứu xuất sắc.

"Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra các trường quốc gia ô tô sáng tạo mà chúng tôi liên kết mọi người, nghiên cứu và cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới để tạo ra và phát triển công nghệ mới.

"NAIC sẽ là một động lực cho tăng trưởng kinh tế, với lợi ích kinh tế rộng, và tăng trưởng bền vững từ việc tạo ra các công nghệ hàng đầu thế giới."

Các trường đại học của Phó thủ tướng và chủ tịch của Warwick, Giáo sư Nigel Thrift nói thêm: "Đây là một sự đầu tư đáng kể mang lại lợi ích không chỉ các trường đại học của chúng tôi, cũng không chỉ là thành phố và khu vực của chúng tôi, nhưng như tên của nó nói sẽ có tầm quan trọng quốc gia trong việc cung cấp cơ sở vật chất hàng đầu thế giới khớp với sự khéo léo kỹ thuật của các nhà nghiên cứu và các nhà sản xuất của chúng tôi.

Friargate sẽ cung cấp Coventry với một "gương mặt của công chúng về chất lượng quốc tế" mà nó cần để giữ cho cạnh tranh trên một cấp độ toàn cầu, một hội nghị xây dựng hàng đầu đã nghe.Stephen Reynolds, của Friargate Coventry LLP, mà là làm việc trong hợp tác với Hội đồng thành phố Coventry về dự án tái tạo chiến lược xung quanh ga đường sắt của thành phố, nói với hội nghị rằng làm việc sẽ bắt đầu vào tháng Giêng.Ông Reynolds đã cập nhật trên 3,2 triệu dặm vuông phát triển tại Hội nghị xây dựng hàng năm Wright Hassall thứ mười tại Heritage Motor Centre tại Gaydon.

Hơn 80 đại biểu được nghe bao Friargate sẽ cải thiện ấn tượng đầu tiên của thành phố đội khách bằng cách đầu tư £ 60 triệu ở khu vực xung quanh nhà ga xe lửa chính dòng Bờ Tây và gần trung tâm thành phố. Các trang web, bao bọc bởi Square Station, Manor Road, Warwick Road, Greyfriars xanh và Grosvenor Road, sẽ bao gồm 14 tòa nhà văn phòng hạng A, hai khách sạn cũng như mới và được cải thiện, không gian công cộng và các tuyến đường cho người đi bộ.

Dự án cũng sẽ thấy Hội đồng thành phố Coventry di chuyển từ chín văn phòng trên toàn thành phố vào một toà nhà nước-of-the-nghệ thuật, cung cấp các ảnh hưởng xa của một vài lỗ ngày càng phát triển trên toàn thành phố.

Tất cả các yếu tố của sự phát triển mới - mà sẽ tạo ra lên đến 15.000 việc làm trên một loạt các lĩnh vực - sẽ được kết nối bằng đường phố sống động với hàng bán lẻ ở tầng trệt, nhà hàng và quán bar đơn vị, không gian công cộng chất lượng cao, bao gồm cả việc mở rộng Greyfriars Green, và cải thiện các tuyến đường cho người đi bộ qua thành phố.

Mục đích là để kết nối các nhà ga xe lửa trung tâm thành phố và tạo được sự chào đón phù hợp hơn để Coventry cho du khách đến bằng đường sắt. "Friargate là một cơ hội lịch sử cho Coventry," Reynolds nói. "Chúng tôi muốn xây dựng một cái gì đó có chất lượng quốc tế.

"Coventry là một thành phố quốc tế. Nó có các công ty như Jaguar Land Rover và các trường đại học của mình, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

"Nhưng khi khách hàng và du khách đến đây, thông qua các nhà ga xe lửa, họ không tìm thấy một thành phố có chất lượng quốc tế. Friargate sẽ cung cấp cho thành phố một mặt chung của chất lượng quốc tế.

"Chúng tôi muốn vị trí của Coventry là một thành phố thực sự quốc tế di chuyển về phía trước."

Các dự án Friargate đã lấy cảm hứng từ Place St Paul ở Sheffield, mà đã hồi sinh trung tâm thành phố và các liên kết của nó đến ga xe lửa trong khi tăng tiếng bước đi cho các doanh nghiệp địa phương.

Friargate cũng sẽ học hỏi từ những cải tiến để Cross Station London King, những lợi ích trong đó ước đạt £ 2 tỷ.

Joanna Lewis từ Crossrail - chương trình để cải thiện đường sắt đường khắp London và Đông Nam - và Tim Ryall từ Costain-Skanska đã tham dự quá. Họ chia sẻ các chi tiết của dự án Crossrail và sự tiến bộ của mình trong khi phác thảo cơ hội chuỗi cung ứng mở cửa cho các công ty Midlands.

Martin Yardley, Hội đồng Coventry City và Coventry và Warwickshire đối tác doanh nghiệp địa phương, Matthew Rhodes, công ty công nghệ carbon thấp Encraft và Michael Wheater, một luật sư từ Hardwicke từ, cũng đề cập đến khán giả.Philip Harris là người đứng đầu bộ phận xây dựng Wright Hassall và chủ trì Hội nghị. Ông Harris cho biết: "Nó là tuyệt vời để nhìn thấy rất nhiều công ty xây dựng từ khắp đất nước được đại diện, cũng như các công ty từ các ngành khác.

"Thật thú vị khi nghe kế hoạch cho sự phát triển Friargate và làm thế nào họ đang di chuyển trên nhanh chóng nhờ vào đầu tư và hỗ trợ từ Coventry và Warwickshire đối tác doanh nghiệp địa phương. Tôi cũng muốn cảm ơn Crossrail cho đầu vào của họ là điều quan trọng cho các công ty trên toàn quốc là nhận ra rằng có những cơ hội để họ đóng góp vào sự chủ động, mà không bị có trụ sở tại London. "

Đây là lần thứ hai mà Wright Hassall đã chọn để tổ chức hội nghị xây dựng hàng năm của họ tại Gaydon - và các ông chủ tại công ty nói sự kiện này tiếp tục phát triển.

Ông Harris nói thêm: "Tôi nghĩ rằng đó là một sự phản ánh tích cực về các hội nghị rằng ngay cả khi thời gian đã được khó khăn trong cuộc suy thoái, trong đó nhấn ngành công nghiệp xây dựng đặc biệt khó khăn, đó là những người trong ngành vẫn cảm thấy nó quan trọng để tham dự hội nghị của chúng tôi.

"Chúng tôi đã luôn cố gắng để đảm bảo rằng chúng tôi đặt cùng một danh sách thú vị của các diễn giả, những người sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về những vấn đề mà thực sự có ý nghĩa cho ngành công nghiệp.

"Năm nay chúng tôi quyết định tập trung vào tăng trưởng và tái phát triển, vấn đề phản ánh những gì ngành công nghiệp đang tìm kiếm, hơn là tập trung hoàn toàn vào các chủ đề khô mà tập trung vào những rắc rối pháp lý phức tạp mà chúng ta đối phó với.

"Đó là một hội nghị rất nhiều về kinh doanh và tôi nghĩ rằng đây là lý do tại sao các doanh nghiệp có, và hy vọng sẽ tiếp tục, tham dự với số lượng tốt."

Coventry hãng xe Jaguar Land Rover đã công bố sẽ chấm dứt sản xuất của một trong những chiếc xe được yêu thích nhất và phục vụ lâu nhất của nó.

Land Rover Defender, đó là một yêu thích với Nữ hoàng, sẽ lái xe ra khỏi dây chuyền sản xuất cho lần cuối cùng trong tháng 12 năm 2015. Toyota Camry 2017 Toyota Yaris 2017