Gia xe Range Rover Evoque 2017 Chúng tôi đã sản xuất minh họa độc quyền của các mới thả hàng đầu, và cũng đã nhận lowdown từ các ông chủ của công ty, trong đó có giám đốc thiết kế Ian Callum. Một điều chắc chắn - F-Type được thiết lập để được xe một trình điều khiển chính hãng.Nó được xem trước bằng cách cố định mái C-X16 concept coupe cuối cùng của tháng Chín Frankfurt Motor Show và những phản ứng tích cực từ các phương tiện truyền thông và công chúng dẫn Jaguar đẩy mạnh chương trình phát triển."Đây sẽ là sự thật Jaguar xe thể thao đầu tiên trong hơn 50 năm," Hallmark nói với Auto Express. "Tại sao chúng tôi chọn F-Type? Bởi vì nếu bạn nhìn vào C, D và E-Type, các tên này đã luôn luôn đứng cho các mô hình quyến rũ nhất của Jaguar. Chiếc F-Type là bước tiếp theo trong di sản xe thể thao dài của chúng tôi. "

Jaguar phát hành những hình ảnh đầu tiên của chiếc roadster mới tại New York, trong một ngụy trang - ngụy trang được tạo thành từ F-Type chữ. Chúng tôi đã dựa trên hình ảnh của chúng tôi về những bức ảnh này để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì mong đợi.

Callum cho biết: "Đôi khi một chiếc xe sản xuất có thể là một sự thất vọng lớn sau khi bạn đã nhìn thấy các khái niệm, nhưng F-Type sẽ bao gồm 95 phần trăm của C-X16. Tôi có thể hứa rằng bạn sẽ không phải thất vọng. "

Như bạn có thể thấy, các cửa hút đôi ấn tượng ở hai bên của lưới tản nhiệt phía trước sẽ được chuyển qua, như là sẽ nắp ca-pô điêu khắc, mang mặt nổi với tên Jaguar và thu hẹp LED đuôi đèn. Nhưng ống xả quad hiện nay đã được hoán đổi cho ống sinh đôi ở trung tâm của bộ khuếch tán.

Mới hai chỗ ngồi có thể sẽ có giá từ khoảng £ 55.000, tăng đến £ 70.000, và sẽ được đặt dưới XK trong dòng-up. Jaguar cho biết nó được định giá cố tình ngồi giữa Boxster và Cayman và Porsche của các 911. "Không có đối thủ trực tiếp với F-Type - chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của chúng tôi và tin rằng chúng tôi đã tìm thấy một điểm ngọt trên thị trường," Hallmark nói .

Jaguar dự đoán rằng nhiều khách hàng F-Type sẽ được mới cho thương hiệu - những người mà lẽ mua một 911, một chiếc Mercedes SL, Lotus Evora hoặc một chiếc BMW M3.

"Chiếc F-Type sẽ không bán với số lượng rất lớn, nhưng nó sẽ là vô cùng quan trọng đối với Jaguar và cách nó được cảm nhận," Hallmark nói với chúng tôi. "Jaguar mà không có một chiếc xe thể thao thích hợp là như Porsche mà không có một 911. "Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho chúng ta biết chiếc xe này có sức mạnh để thay đổi kỳ vọng của người dân của Jaguar. Nó sẽ tập trung nhiều của chúng tôi. Toyota Vios 2017 Toyota Altis 2017