Gia xe Jaguar XF Được nghe Buckner ở vị trí này kể từ khi mocks bắt đầu mùa giải này," jfilo viết. "Tôi không có lý do gì để thay đổi điều đó bây giờ. Buckner. "Và quả thực đó là sự thật mà Buckner đã bị chế giễu đến Chargers khá một chút. Vấn đề đối với người hâm mộ Jaguars, nhiều người rất muốn Ramsey qua Buckner và tất cả những người khác, đó là Ramsey đã được chế giễu đến San Diego một toàn bộ rất nhiều, quá.Ramsey thực sự đã được đề cập đến cho tất cả các lựa chọn trong dự thảo này, nhưng - spoiler cảnh báo - không bao giờ khá nhiều như anh đã từng ở vị trí thứ 3.

"Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể ra đi trước đây, nhưng kể từ khi ông vẫn còn ở đây trong dự thảo mô hình này, các Chargers được may mắn và có các cầu thủ tốt nhất trong dự thảo mùa thu cho họ vào 3", người đọc / nhạo báng Bruce Wayne đã viết. "Jalen Ramsey xuất khỏi máy bay. [Cựu an toàn Chargers] Weddle ai? "

"Các Chargers thứ cấp là rác", ông viết. "Họ chỉ đá Weddle vào lề đường, và họ đã tìm kiếm sự giúp đỡ cornerback cho năm nay với rất ít may mắn. Tôi chỉ không thể nhìn thấy chúng đi qua trên Ramsey. Tôi thực sự thấy GM họ cầu nguyện cho Ramsey rơi cho họ.

Trong khi nó không phải kỹ thuật "có" là ai, vì mục đích của dự thảo mô hình này, nó thực sự là Ramsey. Điều đó có nghĩa là sau ba ngày 2016 jaguars.com đọc vẻ giả như:

Điều đó đưa chúng ta đến Dallas Cowboys ở vị trí thứ 4. Nó hấp dẫn để đi quarterback ở đây, nhưng không hấp dẫn, đủ để khiến chúng ta không dự đoán rằng họ thay vào đó sẽ mất Bosa. Điều này khiến chúng tôi một ngày từ lựa chọn của Jaguar, nhưng chúng ta có thể chờ đợi một vài giờ cho điều đó. Để bây giờ.Anh ấy là xa một mình trong cảm giác rằng trong số Jaguars linemen tấn công, một nhóm như một toàn tin tưởng mạnh mẽ trong tương lai trước mắt của mình là sáng.

Nhưng Cann được dự báo trước năm 2016 vì một lý do cá nhân hơn một chút.

"Bây giờ tôi biết những gì đang xảy ra, tôi cảm thấy rất thoải mái hơn", Cann cho biết gần đây.

Đó thường là sự khác biệt giữa mùa giải thứ hai một cầu thủ NFL so với lần đầu tiên của mình, và nó thường là lý do người chơi có một bước tiến lớn trong mùa thứ hai của họ. Gia xe Toyota Fortuner 2017 Gia xe Toyota Innova 2017