Gia xe Jaguar XE Với tất cả số tiền này để lại trong phòng Cap và guys như Hurns nhận được trả tiền, nó chỉ là một vấn đề thời gian mà chúng ta thấy O-Man được ký hợp đồng mới của mình !! Đúng?

John: Tôi cứ đưa lên đây khi tôi nhìn thấy Shad Khan, nhấn mạnh tầm quan trọng rõ ràng của tôi để tổ chức. Ông giữ mỉm cười và bắt tay tôi, nói "Thật tuyệt khi được gặp các bạn" và tự hỏi nếu tôi làm việc cho Jaguar.

Tổng thống Jaguar Mark Lamping khi xuất hiện trên Jaguars.com sống thứ tư: "Wonderful để nghe các chuyên gia quốc gia nói chuyện thực sự tích cực về những gì đang xảy ra ở Jacksonville"Và mặc dù chủ tịch của Jaguars biết offseason nói là chỉ là - offseason nói chuyện - nó vẫn còn mát mẻ khi nó đúng loại nói chuyện.

Lamping, bước vào mùa giải thứ năm của mình như là chủ tịch của Jaguar, tham gia Jaguars.com SỐNG với JP Shadrick, Brian ton và John Oehser thứ tư từ năm 2016 Jaguars Foundation Golf Tournament tại Jacksonville Golf and Country Club. Trong số các chủ đề Lamping thảo luận: Sự phấn khích xung quanh đội bóng cả trong nước và trên toàn quốc.

"Tôi nghĩ mọi người vui mừng," Lamping nói. "Khoảng một năm trước, tôi đã đưa ra nhận định," Không phải là nó tuyệt vời mà mọi người không ngừng nói về Jaguars liên mà NFL đội sẽ đi đến Los Angeles? ' Đó là một điều tuyệt vời."Người hâm mộ của chúng tôi có rất qua giao, nhưng nhận thức quốc gia của thị trường này và lượng fan hâm mộ của chúng tôi là hư không gần chính xác. Bạn không giành chiến thắng bất cứ điều gì trong offseason, nhưng nó được tuyệt vời để nghe các chuyên gia quốc gia nói chuyện thực sự tích cực về những gì đang xảy ra ở Jacksonville. "

Lamping cũng vào hôm thứ Tư đã thảo luận về đổi mới chính mới nhất để Everbank Field, nói rằng Mỹ đảm bảo với Câu lạc bộ - một reimagining và đổi mới của câu lạc bộ ghế EverBank của dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng Tám - còn về thời gian và ngân sách.

"Đó là một điều mà không thay đổi," Lamping nói. "Nó sẽ được về thời gian và ngân sách."

Lamping nói trọng tâm trong việc xây dựng mới câu lạc bộ là để tăng giá trị của các chỗ ngồi, với 1.400 chỗ ngồi rất tốt đang được gỡ bỏ từ mỗi bên của sân vận động."Không nhiều đội sẽ được ở một vị trí để làm điều đó, nhưng những gì chúng tôi đã thực hiện là chúng tôi đã tạo ra khu vực tuyệt đẹp này ở hàng tiền vệ, nơi tôi nghĩ rằng người có câu lạc bộ chỗ ngồi của chúng tôi đang thực sự sẽ tận hưởng những trải nghiệm," Lamping nói . "Tôi chắc rằng rất nhiều người sẽ nói về nó xung quanh giải đấu. Toyota Altis 2017 Toyota Yaris 2017