Trong khi Mazda 3 là bảng sedan, phát triển một nét duyên dáng trẻ trung, trang thiết bị hiện đại, Toyota Corolla Altis trong việc thu hút để xây dựng một thương hiệu, độ bền và kinh tế để sử dụng.

Thông tin chung
Thị trường Toyota Corolla Altis vào Việt Nam khá sớm (năm 2000) và nhận liên tụchỗ trợ phân khúc sedan hạng C chiếm ưu thế trong một thời gian dài. Nhưng trong bối cảnh của phân khúc này ngày càng trở nên "đông đúc" với sự ra đời của nhiều tên tuổi mới, chẳng hạn như Kia K3, Ford Focus, Honda Civic, Chevrolet Cruze, mẫu Toyota đang dần mất đi "độ phong cách" và nhiều hơn và nhiều hơn nữa phía sau trong cuộc đua giành thị phần. Điều này buộc Toyota ra mắt một thế hệ mới - Corolla Altis trong năm 2014, với nhiều thay đổi trong thiết kế, công nghệ và tính năng.

Đồng thời, Mazda 3 thực sự chỉ ghi nhận ở Việt Nam kể từ năm 2010. Công ty SAG Auto Trường Hải (Thaco) đã chính thức bắt đầu hợp tác với Mazda gắn lắp ráp và phân phối. Cho đến bây giờ, chiếc xe từ Nhật Bản, tăng trưởng ổn định trong bán hàng và luôn gặt hái thành công. Đặc biệt, thế hệ mới nhất của Mazda 3 ra mắt vào năm 2014 với dự án là một "Makeover" Fancy KODO ngôn ngữ hoàn toàn chinh phục bởi những khách hàng bảng Việt.

Đồng thời, có một Mazda 3 sedan ngôn ngữ thiết kế Kodo về ngoại hình, phong trào thanh niên lấy cảm hứng từ hình dạng của các hình thức của báo đốm. móng vuốt rồng bên ngoài để kết thúc trước, lưới tản nhiệt với đèn pha mạ crôm với các mạch lớn nối cảm thấy vững chắc. Những ấn tượng đèn LED phía sau đuôi xe với lại ở 2 bên.
Kích thước, phong cách thiết kế
Từ một quan điểm thiết kế, Toyota Corolla Altis 2014 có một phong cách hiện đại và cũng trưởng thành với tĩnh mạch xung quanh thân xe. Sự kết thúc trước có lưới tản nhiệt lớn, móng vuốt dài sang hai bên được kết nối đèn. Cản trước được thiết kế lại và ổ cắm đèn sương mù mặc Fancy hướng nhiều hơn một chút.

> Tham khảo giá bán xe Toyota Innova

Nội thất, trang bị
Bước vào khoang bên trong có thể cảm thấy của hai mẫu xe Corolla Altis & Mazda 3 với các thiết bị và vô lăng 4 cách nhanh chóng tích hợp điều khiển, ghế da, kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống giải trí âm thanh 6 loa, gấp linh hoạt thứ hai hàng Rata 60: 40 ...

Tuy nhiên, Mazda 3 sedan nổi bật SAG nâng cấp các công tắc trên tay lái gây nên một hệ thống thông tin giải trí mới với Mazda Connect Technology GOM màu màn hình cảm ứng TFT màn hình 7-inch đa thông tin với tích hợp âm thanh hệ thống giải trí DVD 6 loa, trung tâm hệ thống kiểm soát lệnh, cửa sổ trời mái nhà và ngăn kính cho vận tải hành khách phía sau.

Lợi thế của "sức trẻ" và bao gồm các tiện ích, an ninh là đoạn thứ hai đánh giá cao nhất, không có gì để tranh luận là, Mazda 3 sedan là chiếc xe lý tưởng cho các khách hàng trẻ phông nền mẫu xe hiện đại tình yêu, sang trọng.

Trong khi đó, một thế hệ mới của sự thay đổi hiện đại hơn, nhưng không có phong cách thanh lịch ít, Toyota Corolla Altis dần dần khôi phục lại niềm tin của khách hàng bảng. Ngoài ra, với lợi thế thương hiệu, khả năng của nhiên liệu và phụ tùng thay thế dễ dàng để tìm thấy ... tiết kiệm Toyota sedan lựa chọn xứng đáng cho những người tìm kiếm một "xe lớn" với độ bền và kinh tế để sử dụng.

Toyota Mỹ Đình hiện đang bán xe Toyota Altis với giá ưu đãi và những quà tặng bất ngờ. Đến đại lý để được tư vấn và trải nghiệm lái thử xe.