Sự khác biệt trong Toyota Innova và thiết kế, nhưng Kia Sorento sẽ được coi là hai bảy chỗ xe gia đình, phổ biến nhất ở Việt Nam. Như vậy, trong phạm vi giá khoảng 1 tỷ đồng, đó là một bổ ích nhất?

Thông tin chung

Nếu so với "người anh" của gia đình Toyota Innova là nhìn thấy được. "Sinh ra sau khi" có tính đến các mô hình MPV hiện gần đây đã mở 12 (làng đầu tiên vào năm 2004), nhưng trái ngược với tuổi "trẻ" Innova nhanh chóng khẳng định vị trí của mình và trở thành một "con át chủ bài" của Toyota.

Thị trường Việt Nam, Innova lần đầu tiên được đưa ra vào năm 2006 để thay thế cho chiếc xe "bắn" Toyota Zace ưu điểm trong thiết kế, khả năng sử dụng, độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu Innova khách hàng chiến thắng ngay lập tức. với doanh số tiến trong cuộc thi này. Đáng chú ý hơn vào cuối năm 2015, Innova đã đúc xe bán hàng 87.000 và trở thành phiên bản bán chạy nhất thị trường Việt Nam sau 10 năm kể từ khi kịch bản trong Kia Sorento lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2002 với thiết kế. mô hình thể thao mạnh mẽ Nhanh chóng trở thành một cái tên phổ biến trên thị trường thế giới đã được bình chọn là chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 2011 ngắn thậm chí Kia Sorento "10 đơn vị gia đình và văn phòng hàng đầu.".

Mặc dù sở hữu "Lịch sử tượng đài" trong thị trường toàn cầu, nhưng trên S đất bảy chỗ SUV xe Kia được coi là một "tân binh" khi THACO được thông qua vào năm 2011, và trong bối cảnh của SUV đã quá hẹp ở Việt Nam. Sorento được phản ánh như nó đã làm trong một số thị trường lớn khác trên thế giới của Mỹ hoặc, đồng thời góp phần chỉ có 8,5% thị phần trong tháng trung bình trung bình của chiếc SUV 7 cho.Trong sự kiện lớn này. Toyota Innova Phát hành một phiên bản mới với một mức giá cao "tiết kiệm" gần một tỷ USD cho V, Otos để so sánh mô hình này Kia Sorento Gát, qua đó cung cấp cho du khách với các chi tiết trước khi quyết định chọn một chiếc xe hơi. tính linh hoạt gia đình trong phạm vi khoảng 1 tỷ USD.

Kích thước xe

Xét về kiểu dáng, với các vị trí của hai nhóm khác nhau, Toyota Innova và Kia Sorento rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau để xem kích thước của xe.

Innova đã thiết kế một phong cách hiện đại, năng động và thoải mái trong một mô hình MPV gia đình vào năm 2016, phiên bản này có bao gồm mở rộng sáu điểm lưới tản nhiệt, dải đèn LED ở đèn pha, đèn sương mù LED vuốt nhẹ trở lại. sắc nét, bánh xe năm chấu nhỏ gọn với phần kích thước phông chữ sau 17-inch tùy chọn cũng được cập nhật với những cánh mới của gió ánh sáng phía sau hình chữ L Aloft vây cá mập ăng ten ấn tượng.

Trong khi đó, Kia Sorento ấn tượng với thiết kế thời trang, thể thao SUV mạnh mẽ. Bên ngoài một lưới tản nhiệt lưới đặc trưng con hổ xuất hiện trên khuôn mặt HID đèn pha, gương, thiết kế xây dựng với dải ánh sáng LED tích hợp vào ban ngày, đèn sương mù, hai tầng với một tiếp xúc tự động qua hướng lái ánh sáng Ngoài Kia Sorento cũng là chủ sở hữu của Accent trên. bánh xe 18-inch năm đôi cánh thiết kế hình chữ V sang trọng.
> Xem thêm giá bán xe Toyota Altis
Về kích thước, nếu chúng ta xem xét lại Toyota Innova đã chứng minh tính ưu việt của chiếc xe gia đình "đích thực" là ít hơn so với Kia Sorento là nhiều nhất. Ví dụ cụ thể của đối thủ Toyota MPV hơn 50 mm chiều dài, 20 mm chiều cao và chiều dài cơ sở 50mm, điều này làm cho các chủ sở hữu khoang nội thất Innova khá rộng rãi và thoải mái. Nhưng mặt khác, có lợi thế là 7mm Sorento SUV Innova đó là hơi tốt hơn trên mặt đất, có nghĩa là chiếc SUV này có khả năng di chuyển linh hoạt hơn.

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng việc so sánh giữa Toyota Innova và Kia Sorento (ở hai chiếc xe thuộc hai nhóm khác nhau) là không đáng tin cậy và có phần hơi khập khiễng. Tuy nhiên, xem xét các khách hàng giá cả được sử dụng cho các thiết bị, xe, hai chiếc xe đó cũng đang khiến nhiều người tự hỏi, suy nghĩ hai lần khi lựa chọn một mô hình 7 chỗ để đáp ứng các nhu cầu của chung dinh.Nhin. Toyota Innova với lợi thế của mình.

Tính linh hoạt rộng rãi trong thiết kế, độ bền, tiết kiệm trong vận hành và bảo mật cao hơn và khả năng để tạo ra một mức giá hợp lý cho những khách hàng muốn mua một chiếc xe tiện ích và trong thực tế. Trong khi đó, đối với những khách hàng muốn một chiếc xe thể thao mạnh mẽ bảy chỗ Kia Sorento thiết kế bắt mắt, tên mới là nhiều hơn giá trị giá khoảng một tỷ đồng.

Toyota Mỹ Đình có bán nhiều mẫu xe Toyota mới, nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy đến đại lý chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.