Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thiết lập một chiếc xe gia đình mới Toyota Calya ( "đàn em" Toyota Innova) sẽ chính thức "chào" thị trường vào giữa tháng 8/2016.

Để phát triển thị trường và đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình, các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đang gấp rút chuẩn bị cho sự ra mắt của một SUV mới nhỏ dưới tên Toyota Calya nó. Gia đình tiết kiệm nhiên liệu xe dự kiến ​​sẽ được chính thức giới thiệu đến khách hàng có hai phiên bản của E và G tại triển lãm Indonesia International Auto Show 2016 Gaikindo (GIIAS) diễn ra từ ngày 11 đến 2016/08/21.Toyota có Calya thiết kế tương đối nhỏ gọn của Tyga Toyota model hatchback với 4070 x 1655 x 1.600mm Kích thước (dài x rộng x cao) các 2.525mm cùng chiều dài cơ sở. Ngoài ra, các mẫu MPV mới có nguồn gốc từ Nhật Bản cũng được thiết kế để giải phóng mặt bằng cao 180mm.

> Xem giá bán xe Toyota Innova

Trong khi đó, về ngoại hình, tính năng Calya thiết kế dựa trên cảm hứng từ khái niệm xe Daihatsu UFC-3. Trường hợp phụ tùng xe hơi bao gồm lưới tản nhiệt đa giác với một thanh crôm dày nối hai bên của cờ vua-đèn pha, đèn sương mù khoang lớn với bánh xe hai chấu 4. đèn hậu phía sau tạo ấn tượng cho dài, lớn hình chữ L ngang, nối với nhau bằng một quán bar lớn với đèn pha cờ-rôm.

Trong phiên bản tiêu chuẩn, Calya trang bị cửa sổ điện, điều hòa không khí, hệ thống HVAC, dòng ghế ngồi 2 có thể gập theo tỷ lệ 60:40, hệ thống thông tin giải trí với đầu đĩa CD, 2 loa, hai DIN, USB, AUX, hai túi khí phía trước và cảm biến đỗ xe hỗ trợ xe.Trong trong khi đó, một phiên bản cao cấp hơn G thêm các tính năng như đèn sương mù, gương cửa điện, tráng với các chi tiết bạc trên cửa ra vào, điều khiển trung tâm, lỗ thông khí và mạ crôm chống bó cứng phanh ABS hệ thống tự động. Ngoài ra, trong phiên bản này, một hệ thống thông tin giải trí tích hợp với 4 loa và kết nối Bluetooth.

> Tham khảo thêm giá xe Toyota Vios

Lúc đầu, tại thị trường Indonesia, Toyota Calya sẽ sử dụng một động cơ xăng 1.2 lít Dual VVT-i VE 3NR-4 xi-lanh, công suất 87 mã lực tại 6.000 vòng / phút, mô-men xoắn tối đa 108 Nm tại 4200 vòng / phút. Động cơ này đi kèm lựa chọn hộp số 5 cấp tốc độ giữa hộp số tự động 4 cấp.

> Nên xem giá bán xe Toyota Camry