Thay đổi đáng kể trong thiết kế và mảng các thiết bị có tính năng công dân thuận tiện và Corolla Altis 2015 2014, được đặt tên là đầu cơ thị trường chất lượng và C tại Việt Nam. Vì vậy, với khoảng 900 triệu bao, để mua Toyota Corolla Altis và Honda Civic?

Honda Civic và sedan Toyota Corolla Altis là "cao cấp" trên thị trường ô tô.Tai Việt Nam, Honda Việt Nam Civic đã được đưa ra trong năm 2006 và uy tín của mình, sau khi ra mắt, mẫu sedan đến từ Nhật Bản đã trở thành một cái tên quen thuộc với khách hàng Việt Nam trong một thời gian dài với số lượng xe bán ra lên tới gần 20.000 chiếc (tính đến cuối tháng / 2014).

Trong khi đó, Corolla Altis thị trường Việt Nam vào năm 2000 đã không mất nhiều thời gian để khẳng định chỗ đứng luôn đầu bán sedan trong C.


Quyền sở hữu là vàng nên quá khứ, nhưng gần đây, tại C tăng "đông đúc" với sự xuất hiện của "tân binh" được đánh giá cao về chất lượng như Kia K3, Ford Focus, Mazda 3 hoặc Chevrolet Cruze ... Corolla Altis và công dân vẫn "chiến đấu" thị trường bánh thị phần. Không chấp nhận sự thật là cả Toyota và Honda đã đặt ra tiếp sức cho hai "đứa con cưng" với sự ra mắt của một thế hệ mới sẽ có những thay đổi hoàn toàn trong thiết kế và sức mạnh cho hai chiếc xe. Thế hệ đầu tiên của Toyota Corolla Altis trong năm 2014 và sau đó thực hiện Honda Civic 2015 phiên bản.

> Xem thêm: Giá bán xe Toyota Camry

Phong cách thiết kế và kích thước: Kẻ tám lạng, thiết kế canXet nửa, Toyota Corolla Altis 2014 thiết kế hiện đại gân thả trẻ xung quanh thân xe. Sự kết thúc trước có lưới tản nhiệt lớn, móng vuốt dài được kết nối với đèn pha. Bumper và ổ cắm đèn sương mù phía trước được thiết kế để thực hiện một hướng trẻ trung hơn.

Trong khi đó, năm 2015 Honda Civic là trẻ, sống động với những lợi thế của hệ thống kế thừa từ thế hệ tiền nhiệm với những phát triển mới trong thiết kế. Nó bao gồm đèn pha HID tích hợp thị trường cảm biến tự động đóng cửa theo thời gian và tự động điều chỉnh góc chiếu sáng. Các thanh ngang chấm Honeycomb lưới tản nhiệt mạ chrome tiêu chuẩn.

Nội thất và trang thiết bị: giá tiền so với các đối thủ cùng phân khúc là cao hơn so với các đối thủ, không có gì ngạc nhiên khi cabin cabin Corolla Altis nước với tốt hơn. Sedan Toyota các nơi hiện đại, bao gồm ghế da, điều chỉnh 10 nhãn ghế lái, tay ghế 4 điều khiển, gương chiếu hậu chống chói tự động, điều chỉnh tích hợp vô lăng nút 4 chiều điều khiển tốc độ, điều hòa không khí, tự động kép liên tiếp thay đổi có thể gập lại chiến 60:40.

> Nên xem thêm: Giá bán xe Toyota Vios

Trong khi đó, mặc dù yếu thế hơn so với đối thủ, nhưng Honda Civic 20 AT 2015 cũng được trang bị cơ sở vật chất và nhiều, bao gồm ghế bọc da hiện đại, ngả điều chỉnh ghế lái xe, 3 nói lăng, 4 chiều cao tường điều chỉnh thấp hơn với điều khiển và công tắc kích hoạt, CD màn hình TFT LCD tích hợp AM FM, MP3 / WMA / hệ thống AUX 5 inch / 4 âm thanh không khí lạnh và luôn.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng sở hữu một ví lắc một chút và nhìn về phía trước để "chiếc xe" phong cách trẻ được trang bị với Toyota Corolla Altis 2014 quá sự lựa chọn đúng. Ngược lại, với những khách hàng yêu thích chiếc sedan mạnh mẽ, sắc sảo và thanh lịch nhưng có giá "mềm" hơn so với 2015 Honda Civic là cái tên thích hợp.

Nếu bạn muốn xe Toyota thì hãy đến đại lý Toyota Mỹ Đình để được xem xe và nhân viên ở đây tư vấn chi tiết nhất về các mẫu xe Toyota mới hiện nay.