Vào hôm thứ hai, hãng xe Nhật tiết lộ sản phẩm tùy chọn dòng xe thể thao mới của Impreza sedan, được gọi là Levorg tại Nhật Bản và khách hàng cũng phân vân tương tự như có nên mua fortuner máy dầu không. Sự mới lạ có tên là Levorg STI thể thao và sẽ không được trưng bày tại tất cả các thị trường nơi người Nhật có mặt.Các dòng xe xe thể thao mới Levorg STI mặc dù nó có dấu ấn của Subaru Tecnica International (bộ phận thể thao của công ty), không chú trọng vào tiết kiệm nhiên liệu như các mô hình WRX STI. Đó là dòng xe thể thao nâng cấp trên cơ sở của của các dòng xe ga, hướng tới đáp ứng một loại người tiêu dùng thận trọng hơn- những người ưu tiên sự tiện lợi của một chiếc xe cao cấp, nhưng không muốn từ bỏ một động cơ mạnh mẽ hơn.

Có hai option cho thruster Levorg STI Sport, cả bốn xi-lanh . Các dung tích 1.6 tạo ra 170 mã lực, trong khi phiên bản động cơ cao nhất 2.0 sản sinh 300 mã lực. Hộp số luôn là CVT, mô phỏng tám cấp.Bên trong xe, da được thiết kế trên các ghế ngồi và bảng điều khiển, và logo STI được nhìn thấy trên các chi tiết hoàn thiện. Thông tin giá vẫn chưa được công bố giống như giá xe fortuner máy dầu số tự động tại Việt Nam. Các dòng xe Levorg STI thể thao hiện được bán chỉ tại Nhật Bản. Không có thông tin tin cậy nào là nó sẽ được xuất khẩu sang các thị trường khác.

Kế hoạch của hãng xe là để khởi động các dòng xe mới này giữa 2019 và 2021, các động cơ điện của những phiên bản này sẽ được trang bị ở phía sau của chiếc xe và có thể tăng công suất lên đến 110 mã lực, thúc đẩy bởi một pin 13 kWh. Ở khoang động cơ, động cơ điện khác có thể nằm trong khoảng 250 đến 300 sức ngựa, kết hợp với một hộp số tự động tám cấp.